Dàn mẫu "khủng" xuất hiện trên lookbook The Twins

Lê Thúy , Lê Thanh Thảo , Thùy Trang , Kha Mỹ Vân , Kim Nhung hóa trang thành những cặp song sinh trong các thiết kế Thu Đông 2014 mới nhất vừa được Đỗ Mạnh Cường trình làng trong show diễn The Twins cách đây hơn 1 tuần

Vừa ra mắt bộ sưu tập không lâu, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tung lookbook cho những thiết kế thu đông 2014 - 2015 của mình để các tín đồ thời trang không phải chờ đợi và có thể cập nhật xu hướng sớm nhất cho mùa đông năm nay.

Twins – những cặp song sinh : Không chỉ dừng lại ở việc có hình thức giống nhau , một điều rất đặc biệt là giữa họ còn có một sự gắn kết nhau về tinh thần chẳng hạn như trong cách ăn mặc họ cũng chọn cho mình cách phục sức tuy hai như một , đẹp & hài hòa bên cạnh nhau.

 

Quan sát và cố gắng lý giải ngôn ngữ ngầm của những cặp song sinh là một đề tài thú vị mà nhà thiết kế muốn khám phá

Xám & Hồng là 2 màu chủ đạo mà Đỗ Mạnh Cường muốn giới thiệu đến những người yêu thời trang cho bộ sưu tập của mình

Tất cả các thiết kế đều rất sang trọng , thanh lịch & tối giản mang tính ứng dụng cao đó chính là phong cách đặc trưng của nhà thiết kế có đôi mắt hí 

Sau sự thành công của các show diễn định kì, nhà thiết kế mong muốn với bộ sưu tập twins lần này, mọi tín đồ thời trang có thể nắm tay nhau, mặc đồ giống nhau trong các dịp lễ hội noel sắp tới đây.

Trong các thiết kế mới của mình Đỗ Mạnh Cường sử dụng nhiều chất liệu khác nhau cho nhiều kiểu dáng tạo nên tổng thể hài hòa , đẹp mắt.

Lookbook cho sản phẩm lần này được Đỗ Mạnh Cường chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ cho đến lớn

Đây được xem như là một đứa con cưng "nhất" của nhà thiết kế bởi ý tưởng gắn liền với đời sống hằng ngày cũng như là một vấn đề khó lý giải đặc biệt là qua những bộ trang phục thiết kế.

 

 

 

Min An

 

Từ khoá:   Đỗ Mạnh Cường    The Twins    bộ sưu tập    thời trang    thu-đông    2014   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU