Ứng dụng Traveloka - Hoàn tiền, đổi lịch bay dễ như trở bàn tay

Traveloka giúp bạn hoàn tiền, đổi lịch bay của nhiều hãng hàng không đối tác trong và ngoài nước mà không mất công “đàm phán" với hãng bay hay trải qua những thủ tục rườm rà. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Traveloka, bạn có thể tự mình hủy chuyến, hoàn tiền hoặc thay đổi lịch bay chỉ trong một nốt nhạc.

Nói đến hủy chuyến bay, hoàn tiền hoặc thay đổi lịch bay, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến hàng tá các thủ tục “trên trời, dưới biển” của các hàng hãng không. Đôi lúc nản chí, thà bỏ vé, mất tiền.

Chuyện ấy đã xưa rồi! Nhờ ứng dụng Traveloka, chỉ với vài thao tác đơn giản trong mục Quản lý đặt chỗ, bạn đã có thể nhận lại tiền đặt vé hoặc thay đổi lịch bay với tính năng Easy Reschedule (Thay đổi nhanh lịch bay) và Refund (Hoàn tiền). Hãy cùng khám phá những tính năng cực tiện lợi này nhé!

ung-dung-dat-ve-may-bay-khach-san-traveloka-7 (1).png
Bạn có thể quản lý cả chuyến đi, đổi lịch bay, hoàn tiền chỉ trong một ứng dụng bé tí trên điện thoại.

Huỷ chuyến bay, hoàn tiền liền tay

Ứng dụng “2 trong 1" Traveloka cho phép các tín đồ du lịch đặt cả vé máy bay và khách sạn, và quản lý đặt chỗ dễ dàng ngay trên một nền tảng ứng dụng. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, tính năng Refund (Hoàn tiền) trong Đặt chỗ của tôi còn giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác Hoàn tiền ngay trên ứng dụng Traveloka.

Sau khi nhận yêu cầu Hoàn tiền, Traveloka sẽ gửi email và liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. Tiến trình hoàn tiền vé máy bay có thể mất 90 ngày tính từ thời điểm Traveloka nhận được yêu cầu hoàn tiền của bạn. Sau khi yêu cầu hoàn tiền được hãng hàng không chấp thuận, số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế, số tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản thẻ bạn sử dụng để đặt chỗ. Nếu bạn thanh toán bằng phương thức khác, số tiền hoàn lại sẽ được chuyển trả vào tài khoản ngân hàng bạn yêu cầu.

Thủ tục đơn giản thế thì ngại gì mà không thoả sức vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Hãy xem mọi chuyện khác biệt thế nào khi bạn được Traveloka “khai sáng" nhé!

Tuy nhiên, hoàn tiền vé sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng hãng hàng không và tùy thuộc vào loại vé bạn mua (có được hoàn tiền hay không). Vì thế, khi mua vé, hãy đọc kỹ thông tin hoàn tiền và xem thêm chính sách của hãng hàng không. Số tiền mà bạn được hoàn lại sẽ tùy thuộc vào chính sách hủy đặt chỗ của hãng hàng không và bạn có thể sẽ phải chịu thêm phí xử lý yêu cầu hoàn tiền khi hủy đặt chỗ.

Nên lưu ý thêm là vé đã check-in (trực tiếp tại quầy hoặc trực tuyến qua mạng) thì sẽ không thể nhận hoàn tiền, do chính sách của tất cả các hãng hàng không yêu cầu chỉ những vé máy bay còn hạn sử dụng mới được hoàn tiền.

Một khi bạn đã thực hiện thao tác Hoàn tiền trên ứng dụng, yêu cầu Hoàn tiền đã được gửi đi, bạn sẽ không thể huỷ yêu cầu Hoàn tiền nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi tiến hành nhé!

Đổi lịch bay, dễ như trở bàn tay

Tính năng Easy Reschedule của Traveloka hỗ trợ bạn thay đổi lịch bay dễ dàng chỉ với vài cú click trong phần Đặt chỗ của tôi. Chỉ cần chọn chuyến bay muốn đổi lịch, click vào mục “Đổi lịch bay”, và chọn ngày, giờ cho chuyến bay mới. Traveloka sẽ gửi email xác nhận và thông báo giá chênh lệch. Nếu đồng ý, bạn chỉ cần tiến hành thanh toán là đã hoàn thành đổi lịch bay, và sau đó chuyến bay mới sẽ hiện ngay trong mục “Đặt chỗ của tôi". Thật đơn giản đúng không nào?

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mỗi hãng hàng không áp dụng chính sách đổi lịch bay khác nhau. Hãy lưu ý rằng nếu muốn đổi tên hành khách, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với hãng bay.

Hiện ở Việt Nam, tính năng Easy Reschedule đang được Traveloka áp dụng cho các chuyến bay của Vietnam Airlines và dự kiến sẽ mở rộng cho các hãng hàng không khác trong tương lai gần, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn linh hoạt hơn.

Traveloka không chỉ cung cấp vé máy bay giá tốt, mà còn cho phép khách hàng hủy đặt chỗ, hoàn tiền hoặc thay đổi lịch bay linh hoạt. Tính năng này còn khá mới mẻ đối với khách hàng Việt Nam, nhưng sự tiện lợi thì đã được chứng minh, cho phép người dùng tự làm chủ chuyến đi của mình mà không lo lắng về thủ tục phức tạp.

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Traveloka tại 1800-6978 hay chat trực tuyến trên trang web https://www.traveloka.com/vi-vn/

Với Easy Reschedule (Thay đổi lịch bay) và Refund (Hoàn tiền), bạn hoàn toàn có thể làm chủ cả túi tiền lẫn lịch trình của riêng mình. Vậy là khỏi lo về sắp xếp hành trình, chỉ việc tận hưởng chuyến đi thôi!

Từ ngày 12-14/4/2017 Traveloka đang có siêu giảm giá khách sạn lên tới 40% cho các khách sạn tại Việt Nam. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác tại traveloka.com/vi-vn/promotion.

Giá rẻ hơn, đi nhiều hơn! Còn chờ gì mà không tranh thủ đặt khách sạn và vé máy bay đi vi vu cùng hội bạn dịp 30/4 sắp tới nào!

Từ khoá:   du lịch    traveloka   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU