Traveloka có gì mà khiến dân du lịch điên đảo đến thế

Giới trẻ ngày nay chẳng còn mơ nhà lầu xe hơi mà họ mơ ước đi mọi miền để được tung tăng khám phá. Nắm bắt được nhu cầu đó, Traveloka đã mang tới vô vàn những tính năng tuyệt vời từ dịch vụ đặt vé máy bay đến phòng khách sạn để biến những kế hoạch du lịch của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1.jpg
Traveloka theo bạn trên mỗi chuyến đi (Ảnh:Facebook Ranmori)

Khởi nghiệp từ năm 2012 tại Indonesia, Traveloka nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong khu vực Đông Nam Á. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh rồi đặt vé máy bay và phòng khách sạn với mức giá không thể hợp lý hơn. Đây sẽ là lựa chọn thông minh cho những người thường xuyên phải đi công tác xa hay những ai có sở thích du lịch, khám phá.

2.jpg
Traveloka giúp bạn thoải mái trong hành trình (Ảnh:Traveloka)

Sử dụng Traveloka với ứng dụng tiện lợi trên điện thoại

Cũng giống như các trang thương mại điện tử khác, Traveloka sở hữu hai kênh giao dịch vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Traveloka thông qua kênh truyền thống – website https://www.traveloka.com/vi-vn/. Hoặc, bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Traveloka trên chính “dế yêu” của mình. Mách nhỏ cho bạn, Traveloka cũng thường tung ra những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn được áp dụng riêng trên app đấy!

Thoải mái vi vu với dịch vụ đặt vé trên Traveloka

Tính đến quý 3 năm 2013, Traveloka là trang thông tin du lịch tìm kiếm các chuyến bay và đặt phòng lớn nhất ở Indonesia. Về tới Việt Nam, Traveloka đã nhanh chóng nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng và đưa ra những chiến lược phát triển táo bạo cùng những tính năng vô cùng hữu ích, thân thiện với dân sành du lịch.

3.jpg
Bạn có thể book vé tại ứng dụng của Traveloka (Ảnh: Traveloka)

Các chính sách giá trên Traveloka đều trung thực và chính xác. Ví dụ này, nếu bây giờ bạn muốn tìm một cặp vé máy bay khứ hồi đi từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh, bạn vào Traveloka. Chỉ vài giây thôi, trang sẽ hiện ra cho bạn một danh sách có tới hàng loạt giá vé từ thấp đến cao, tha hồ cho bạn lựa chọn. Mà nhé, giá hiển thị này cũng chính là giá cuối cùng mà bạn phải trả nên không hề mất thêm phí dịch vụ nào khác nữa.

Còn nếu bạn là người kĩ tính muốn tìm chuyến bay theo từng tiêu chí riêng như giờ cất cánh, số chặng dừng, giờ hạ cánh hay hãng hàng không mà bạn ưa thích thì bạn có thể điều chỉnh thông tin mình muốn thông qua tính năng bộ lọc. Đặc biệt, nếu muốn đổi ngày, bảng hiển thị cũng có tính năng này luôn, nó sẽ cho bạn biết thông tin giá vé thấp nhất trong từng ngày.

4.jpg
Muốn an nhàn thì phải tìm tới Traveloka ( Ảnh: Fb RanMori)

Giao diện của Traveloka cũng rất chi tiết và khoa học. Thao tác thanh toán cũng dễ dàng vô cùng, đừng quên để có thể sử dụng khuyến mãi thì bạn phải nhấp vào “Áp dụng mã giảm giá” trên website để được giảm giá tiền trực tiếp. 
Traveloka có một ưu điểm vượt trội mà các OTA khác đều bị hạn chế, đó là bạn có thể thanh toán bằng rất nhiều hình thức như trả bằng tiền mặt, ATM, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Chính những phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi này có thể giúp người sử dụng chủ động hơn cho chuyến đi của mình.  
Như vậy, có thể kết luận Traveloka là trang thông tin du lịch uy tín nhất, năng nổ và vượt trội nhất hiện nay, là “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong mỗi chặng đường của bạn. 

Từ khoá:   giới trẻ    du lịch    nhanh chóng    tiện lợi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU