Trà sữa Heekcaa Việt Nam tiếp tục khẳng định đẳng cấp thương hiệu toàn cầu

Thương hiệu trà sữa được giới trẻ Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng đã chính thức có mặt tại Việt Nam với nhận diện thương hiệu Heekcaa Việt Nam thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ trong nước.

1.jpg

Mặc dù chỉ mới ra mắt vài cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM trong thời gian ngắn nhưng câu chuyện nhượng quyền thương hiệu trà sữa Heekcaa nhanh chóng “nóng” trên các diễn đàn. Giới trẻ thắc mắc trước một thương hiệu mới nhưng hoàn toàn không  xa lạ với giới trẻ khắp nơi, đặc biệt tại Trung Quốc với chuỗi cửa hàng trà sữa Heekcaa luôn đông khách tìm đến thưởng thức những hương vị “mê hoặc” của loại trà sữa danh tiếng này.

Ở Trung Quốc, sau khi đổi tên từ Royaltea sang Heekcaa vì có tên Royaltea không thể đăng ký tên thương hiệu và có quá nhiều cửa hàng Royaltea "nhái" ra đời, Heekcaa lại vướng phải một rắc rối khác: Heekcaa là phát âm của tiếng Hồng Kông (ngôn ngữ cantonese) trong khi đó người Trung quốc đại lục sử dụng tiếng phổ thông (ngôn ngữ mandarine) nên rất khó phát âm tên Heekcaa. Và tại Trung Quốc, đến tận tháng 5 năm 2016 Heekcaa mới được cấp văn bằng bảo hộ.

2.png

Do đó để tránh bị đạo nhái, vào năm 2016, Heekcaa Trung Quốc đã hợp tác với một công ty chuyên về sản xuất trà đang sở hữu tên Heytea và dùng thêm tên Heytea cho các cửa hàng mở từ năm 2016 trở đi. Các cửa hàng mở trước năm 2016 vẫn để tên Heekcaa không thay đổi.

Khi có quỹ đầu tư muốn đem thương hiệu Heekcaa (Heytea) ra toàn thế giới, chủ thương hiệu và các nhà đầu tư đã quyết định lấy tên Heekcaa để phát triển ra nước ngoài, còn Heytea là tên được sử dụng ở nội địa Trung Quốc.

3.jpg

Về vấn đề nhượng quyền, Heytea Trung Quốc sẽ không nhượng quyền cho bất kỳ đơn vị kinh doanh nào ở nội địa Trung Quốc, còn quỹ đầu tư sẽ tìm đối tác để đem thương hiệu Heekcaa ra toàn thế giới, vậy nên ở các nước khác trừ Trung Quốc, chỉ có Heekcaa mà không thể có một Heytea nào được gọi là "chính hãng".

Đó là lý do vì sao các bạn thấy có sự tồn tại của Heekcaa Hàn Quốc, Heekcaa Thái Lan, Heekcaa Canada và Heekcaa Việt Nam. Heekcaa là thương hiệu đầu tiên nghĩ ra và sử dụng hình ảnh cậu bé cầm cốc trà nghiêng 45 độ uống, không "học tập" từ tên đến logo của bất kỳ thương hiệu nào.

4.jpg

Cùng hương vị thơm ngon, mát lạ, thanh thanh vị trà lại đẹp mỹ miều, các loại trà sữa đã mang lại danh tiếng cho Heekcaa trên khắp thế giới như: trà dâu Nam Mỹ chanh vàng, Matcha Shizoka Cheese, ô long kim quất thơm… mỗi vị trà sữa là mỗi câu chuyện vui cùng bè bạn.

Heekcaa Việt Nam hiện đã có 4 chi nhánh và tiếp tục khai trương vài chi nhánh mới trong thời gian tới để phục vụ nhu cầu thưởng thức hương vị trà khác biệt của Heekcaa trà sữa mà các tín đồ trà sữa “săn lùng”.

Hệ thống cửa hàng Heekcaa tại Việt Nam:

Hà Nội:

-           42C Lý Thường Kiệt

-           7 Lê Đại Hành

Thành phố Hồ Chí Minh:

-           Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1

-           491 Lê Văn Sỹ, Q.3

-           98-126 Nguyễn Tri Phương – Tòa nhà Lakai, Quận 5 (dự kiến khai trương đầu tháng 8)

Vào fanpage: https://www.facebook.com/heekcaavietnam/ để cùng trải nghiệm những điều thú vị cùng Heekcaa Việt Nam với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương cửa hàng mới dành cho tín đồ trà sữa chúng mình!

Từ khoá:   trà sữa    giới trẻ    khuyến mãi    Heekcaa   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU