Sức hút mãnh liệt của trà sữa Sharetea!

Trà sữa hiện nay đang là thức uống “gây nghiện” của giới trẻ. Mang tâm hồn Đài Loan kết hợp với hương vị đậm đà, ly trà sữa Sharetea được giới trẻ trên khắp thế giới đón nhận và yêu mến.

Không chỉ có tác dụng giải khát, những ly trà sữa mát lạnh còn giúp các trà sữa-holic cảm thấy được thư giãn, xả stress khi uống một ngụm trà sữa ngọt thơm, nhâm nhi những viên trân châu tròn tròn dai dai trong miệng. Trà sữa truyền thống Đài Loan nổi tiếng với mức giá phải chăng và hương vị đậm đà khỏi bàn cãi, uống là nhớ, nếm là ghiền, mang theo phong cách và thấm đượm tâm hồn người Đài Loan.

1.jpg

 Hình ảnh cửa hàng Sharetea đầu tiên tại Đài Loan

2.jpg

Dựa trên văn hoá thưởng thức trà đạo chậm rãi đầy thi vị, Sharetea ra đời vào năm 1992, từ lúc trà sữa còn chưa “hot” như bây giờ. Chính ông Chen Kai – Lung khởi đầu với 2 món được xem là nền tảng của các loại trà sữa hiện nay là trà đen và trà sữa trân châu cơ bản, Sharetea đã chiếm trọn tình yêu của những vị khách đầu tiên. Với các loại trà hảo hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những lá trà chất lượng cao, tất cả nguyên liệu trong mỗi ly trà sữa Sharetea đảm bảo 100% tươi, ngon, giờ đây thương hiệu Sharetea nổi tiếng đã đi khắp thế giới và thành công rực rỡ.

Vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống đồng thời không ngừng đổi mới sáng tạo cho hình ảnh thương hiệu, tại mỗi cửa hàng ở mỗi quốc gia khác nhau, Sharetea trang trí mỗi chú linh vật mặc quần áo truyền thống theo mỗi quốc gia ấy thu hút nhiều khách hàng.

Sharetea có những món cực kì đặc trưng với công thức độc quyền. Vị đắng của trà hòa quyện tinh tế với vị sữa béo thơm gây nghiện giúp cho tâm hồn người uống cảm thấy dễ chịu và làm cho những buổi gặp mặt bạn bè trở nên rôm rả hơn.

3.jpg
Sharetea tại một quán ở Canada

Cho đến nay, 500 cửa hàng Sharetea đã dừng chân tại hơn 18 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Indonesia… và đến tháng 4 năm 2017 Sharetea đã đến Việt Nam để phục vụ các trà sữa-holic.

5.png
HÌnh ảnh trà cùng lớp học training nhân viên tại Sharetea 

6.jpg
7.jpg
8.jpg
Những thức uống mới lạ, bắt mắt sẽ được Sharetea Việt Nam triển khai trong thời gian tới

Với sứ mệnh mang thông điệp “Share the world , share happiness”, Sharetea chia sẻ cho thế giới niềm vui, cảm hứng mới để tạo nên thương hiệu trà Đài Loan độc quyền, mang lại sự hài lòng cho các tín đồ yêu mến trà sữa.

Bạn có biết Trà sữa cho tâm hồn không? Sharetea chính là vậy đó.

 

Từ khoá:   trà sữa    Sharetea    vị ngon    độc quyền   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU