Sao Việt hội tựu trong ngày khai trương trà sữa Queenny tại Việt Nam

Chỉ mới khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam nhưng Queenny đã tạo nên cơn sốt trà sữa vô cùng lớn. Đây là một trong những thương hiệu trà sữa hàng đầu tại Đài Loan và được rất nhiều tín đồ trà sữa mong chờ lần xuất hiện này

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ đã liên tục rỉ tai nhau về một thương hiệu trà sữa hàng đầu tại Đài Loan sắp sửa khai trương chi nhánh đầu tiện tại Việt Nam, cụ thể là tại TP.HCM. Và không nằm ngoài dự đoán khi mà ngay trong ngày khai trương đầu tiên, Queenny – thương hiệu trà sữa hàng đầu Đài Loan đã ở trong tình trạng cực kỳ nhộn nhịp với vô số lượt khách ghé thăm, trong đó có cả những ngôi sao trong giới showbiz Việt.


1.jpg
Lễ khai trương hoành tráng của trà sữa Queenny
2.jpg
3.jpg
Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn Lý Hải xuất hiện cùng vợ vào ngày khai trương cửa hàng Queenny đầu tiên.
4.jpg

5.jpg
Giới trẻ xếp hàng dài thưởng thức những ly trà sữa Queenny


Được biết Queenny thu hút và chinh phục giới trẻ là do chất lượng và hương vị thơm ngon độc đáo. Trân châu ở Queenny ngon hơn dai hơn, vị trà sữa béo ngậy và ngọt dịu hơn so với hương vị trà sữa khác.
Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức pha chế riêng biệt, không gian hai mặt tiền ngay trung tâm thành phố đã làm cho không những giới trẻ mà những nghệ sĩ cũng phải tò mò muốn nếm thử một ly trà sữa thơm béo trong ngày khai trương đầu tiên.


6.jpg
Nhiều bạn Hotteen cũng đến đây để trải nghiệm ly trà sữa Queenny
7.jpg
8.jpg

Trà sữa Queenny thơm ngon độc đáo
 

Từ khoá:   trà sữa    thơm ngon    check in    giới trẻ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU