Những kẻ sành ăn chọn trà sữa theo tiêu chí nào?

Trà sữa thì tìm ở đâu cũng có, thế nhưng, đâu là quán trà sữa mà những kẻ sành ăn lựa chọn? Những kẻ “tinh mồm” ấy lựa chọn trà sữa theo tiêu chí gì? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Bàn về cách chọn trà sữa, những kẻ sành ăn đưa ra 3 tiêu chí. Và xem chừng, để thỏa mãn cả 3 tiêu chí ấy, có lẽ chỉ có TocoToco. Đặc biệt, trong ngày: 7/5/2017 -12/5/2017  , những kẻ đó còn đặc biệt lựa chọn TocoToco tại địa chỉ: K3-K4 Đường Thanh Niên, Times City, 458 Hai Bà Trưng, Hà Nội , bởi vì ở đây sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi sập giá nhân dịp cơ sở quay trở lại : “MUA 1 TẶNG 1” và “MUA 2 TẶNG 1” nữa đó.

Giờ thì chúng ta hãy khám phá xem những tiêu chuẩn hàng đầu mà những kẻ sành ăn liệt kê ra khi lựa chọn trà sữa là gì nhé!

Đồ uống "sạch" phải là trên hết

Trong tâm bão thực phẩm bẩn, vấn đề đầu tiên mà những kẻ sành ăn đặt lên hàng đầu, đó sẽ là: đồ uống phải "sạch". Sạch ở đây không chỉ là sản phẩm nhìn bề ngoài sạch sẽ, đẹp mắt mà nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo chất lượng, phải tuyển chọn kỹ lưỡng. Chẳng hạn như ở TocoToco, lá trà luôn là những búp thượng hạng; sữa được nhập khẩu trực tiếp từ các nông trường lớn của thế giới như: Hà Lan, Newzealand..., còn trân châu lại làm từ 100% tinh bột sắn nguyên chất.

y1.png
Không chỉ cực kỹ tính trong khâu tuyển chọn nguyên liệu, mà cả sơ chế, pha chế ở TocoToco cũng được kiểm duyệt ngặt nghèo. Theo đó, sau khi được tẩy rửa bằng nước sạch, các nguyên liệu sẽ tiếp tục đem tiệt trùng để tiếp tục loại bỏ vi khuẩn còn sót lại. Thành phẩm khi ra đời, tùy từng loại sẽ được hút chân không hoặc bảo quản lạnh trước khi vận chuyện đến cửa hàng.

Cũng bởi các quy trình luôn được thực hiện nghiêm túc mà mỗi ly trà đến tay bạn luôn giữ được vị thơm ngon cũng như bảo toàn được những dưỡng chất quí giá. 

Chất lượng đặc biệt phải ngon

Ngoài “sạch”, mỗi ly trà sữa mà những kẻ sành ăn chọn nhất định phải ngon. Khi uống, ly trà sẽ ngậy vị sữa, nhưng không được quá ngấy; thơm vị trà nhưng tuyệt đối không được quá chát. Đặc biệt, dù có uống cả vài ly một lúc cho bõ cơn thèm thì không bao giờ có cảm giác khe khé trong cuống họng. Vị cuối cùng lưu lại nơi vị giác của khách hàng luôn ngậy, thơm, sảng khoái…

y1.png
Nói ra thì dài dòng như vậy, thế nhưng, xét cho cùng, tất cả những cảm giác ấy đều được tìm thấy trong mỗi ly trà TocoToco. Mùa nóng này, hút một hơi thật lạnh, vị sữa, hương trà sẽ khiến những kẻ sành ăn dù khó tính đến mấy cũng thấy ngất ngây và tâm phục, khẩu phục.

View nhất định phải đẹp

Trong thời buổi cả “làng” cùng đua nhau “sống ảo” như thế này, quán trà sữa ngoài ngon, ngoài bổ thì view nhất định phải đẹp. Thế nên, đương nhiên là những kẻ sành ăn sẽ lựa chọn TocoToco cho những buổi tán gẫu của mình.

y1.png
Nếu đã từng đến TocoToco một lần, chắc chắn, bạn sẽ hiểu lý do của sự lựa chọn ấy. Đó là vì từng đường nét thiết kế của quán luôn được chau chuốt, tỉ mỉ để mang đến cho thực khách cảm giác hài lòng, thoải mái nhất khi đến đây. Nội thất của quán vừa sang trọng, hiện đại, lại vừa mang lại cảm giác thân thuộc, gần gũi. Chính vì thế, người ta vẫn truyền tai nhau rằng: Việc của mình là chỉn chu thôi, xinh đẹp khi lên hình cứ để TocoToco lo!

Thế nào, bạn thấy những tiêu chí lựa chọn trà sữa của những kẻ sành ăn có chuẩn không? Hi vọng rằng, bạn cũng sẽ có những giây phút thoải mái ở TocoToco như họ nhé! Và đừng quên rằng, ngày  7/5/2017 -12/5/2017   này, tại địa chỉ TocoToco: K3-K4, Đường Thanh Niên, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội  , sẽ có chương trình siêu khuyến mại “MUA 1 ĐỒ UỐNG BẤT KỲ TẶNG 1 TRÀ SỮA TRÂN CHÂU, RAU CÂU, PUDDING SIZE” và “MUA 2 CHÈ TẶNG 1 ĐỒ UỐNG BẤT KỲ” đó!

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem