Lễ hội bia bồn lớn nhất miền Tây – trăm nghe không bằng một thấy

Có thể nói, lễ hội bia chí cốt của Sư Tử Trắng chính là cơ hội để chứng kiến văn hoá uống bia đậm chất miền Tây. Đó là sự hào sảng, chất phác và hết mình vì anh em chí cốt.

Sự kiện khao bia hoành tráng diễn ra vào ngày 14/4 vừa qua chắc chắn đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng tất cả anh em miền Tây. Dưới đây là 3 bật mí đặc biệt về những điều các anh em chí cốt có thể bắt gặp tại lễ hội bia bồn của Sư Tử Trắng.

Hoành tráng trong quy mô tổ chức

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một đại tiệc bia quy tụ hơn 12.000 người tham dự. Đại tiệc khao bia của Sư Tử Trắng có những nét tương đồng thú vị với lễ hội bia Oktoberfest (Đức) nổi tiếng, nơi quy tụ những người yêu bia và kết tình đồng đội trên khắp thế giới.

1.jpg
Không gian diễn ra đại tiệc rộng lớn, thoáng mát.

Ngay từ cổng chào, anh em tham dự có thể cảm nhận rõ sự chân thành từ chính người tổ chức. Dàn “mỹ nhân” chào đón bằng những ly bia tươi ngon mát lạnh và anh cả Quyền Linh đích thân mời đón anh em nhập tiệc “Khui bia bồn - Khao chí cốt” của Sư Tử Trắng.

2.jpg

Anh cả Quyền Linh và “mỹ nhân” Sư Tử Trắng đã sẵn sàng đón khách.

3.jpg

Dàn “mỹ nhân” Sư Tử Trắng chào đầu bằng những ly bia tươi ngon mát lạnh.

Nghĩa khí của anh em chí cốt miền Tây

Người miền Tây nổi tiếng phóng khoáng, bụng dạ thật lòng, yêu ghét rõ ràng và không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân. Nếu có mặt tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến tình anh em chí cốt tuyệt vời chỉ có ở người miền Tây. Bản tính chất phác và nhiệt tình thể hiện rõ nhất qua cách họ uống bia và chia sẻ bia cùng chí cốt.

4.jpg
Cùng nâng ly vì tình chí cốt chỉ anh em miền Tây mới có.

Chơi hết mình cùng chí cốt

Người miền Tây có những tính cách trái ngược nhau với biên độ rộng: “Đã làm gì làm chết mới thôi, còn khi chơi thì chơi xả láng”. Một khi nâng ly cùng anh em chí cốt là uống hết mình và phải cạn sạch mới thôi.

5.jpg
Anh em chí cốt một khi đã uống là phải cạn ly

6.jpg
Uống bia hết mình, quẩy nhạc hết sức.

Anh em chí cốt gần nhau hơn trên bàn tiệc nhờ ly bia ngon. Sau những phút ngại ngần ban đầu, tất cả đã gần nhau hơn qua những lần nâng ly và chia sẻ niềm vui uống bia. Cùng anh cả Quyền Linh, anh em chí cốt trò chuyện sôi nổi, vui vẻ. Những gì bạn đang nhìn thấy qua hình ảnh chỉ thể hiện một phần rất nhỏ cái háo hức, náo nhiệt của đại tiệc hôm ấy.

Bạn đã hào hứng muốn tham gia ngay cùng anh em chí cốt miền Tây chưa? Lễ Hội Bia Chí Cốt 2017 sẽ tiếp tục được diễn ra vào các ngày 28 - 29/4 và ngày 12 - 13/5 tại Khu Công Nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Anh em muốn tham dự chỉ cần đăng ký tại các đại lý bia Sư Tử Trắng, Ban Tổ Chức sẽ có xe đón chí cốt đến tận lễ hội cùng chung vui. Để tìm hiểu thêm về chương trình, anh em vui lòng truy cập trang www.facebook.com/SuTuTrang

Từ khoá:   bia ngon    sư tử trắng    Quyền Linh    đàn ông   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU