Lập team “càn quét” Vườn trái cây ở Đồng Nai ăn tẹt ga chỉ từ 20k/người

Bạn nào thích tham quan và hái trái cây thưởng thức tại chỗ thì có thể lập team “càn quét” vườn trái cây Dì 2 ở Long Khánh nằm sát vách Sài Gòn thích hợp sáng đi chiều về luôn nhé!

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Nằm ở ngay cầu Cây Da, thuộc ấp Cây Da, xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh, Đồng Nai, Vườn Dì 2 là một trong những vườn trái cây mát mẻ ở Long Khánh được nhiều bạn trẻ tìm đến!

Ảnh: Facebook Trần Diễm

Để đến được vườn Dì 2, các bạn có thể seach trên bản đồ của google Máp theo số vĩ độ 11.028353, 107.262761. Vườn bắt đầu mở cửa từ 6h sáng đến 9h tối nha các bạn!

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Phí vào vườn Dì 2: Tham quan không tính phí.
-    Vào vườn cóc: 20k/người  + chén muối ớt các bạn có thể ăn thoải mái (liên kết với vườn thím 5)
-    Vào vườn chôm chôm + vườn cóc: 40k/người (liên kết với vườn chú Định) 
-    Vào vườn chôm chôm + vườn tắt: 40k/người (liên kết với vườn chú Mười)

Ảnh: Chi Khánh

Ảnh: Chi Khánh

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Ảnh:  Facebook Vườn Nhà Ai 

Ảnh: Chi Khánh 

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Ảnh: Chi Khánh 

Ảnh:  Facebook Vườn Nhà Ai 

Nếu vào vườn Dì 2, các bạn có thể mang theo thức ăn và đồ uống thoải mái (sinh hoạt xong trả lại hiện trạng ban đầu là ok, đừng xả rác nha cá bạn). Vườn có thể phụ thu thêm 1 số dịch vụ cung ứng theo nhu cầu của các bạn!

Ảnh: Chi Khánh 

Ảnh: Chi Khánh 

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Về ăn uống, các bạn có thể gọi điện đặt trước để Dì 2 đi chợ nha! Ở đây cũng có nhiều món ngon cho bạn lựa chọn như: Cơm cà dưa mắm + thịt luộc 280k/ phần/4 người, cơm vắt cá đù 100k/phần/2 người, Gà ta quay lu 400k/con ( ăn kèm bánh mì + rau sạch hái tại vườn Dì 2), cá lóc nướng lá chuối chấm muối ớt 150k/kg, gà ta xé mâm: 400k/con (gồm gỏi rau muống và cháo), bún đậu cà pháo thịt ba rọi 280k/ phần/ 4 người. Riêng bắp nướng, khoai lang nướng tính theo thời giá nha các bạn!

Ảnh: Facebook Vườn Nhà Ai 

Ngoài ra, nếu muốn lưu trú, cắm trại qua đêm, các bạn có thể thuê phòng với giá 300k/phòng/ 2 người, ở thêm người, phụ thu thêm 70k/người. Đặc biệt, Vườn Dì 2 còn có suối thác đang thi công chuẩn bị đưa vào hoạt động nha các bạn! 

Ảnh: Vyhien Duong

Bạn nào muốn tham quan, thưởng thức trái cây tại vườn, câu cá suối, hái rau sạch, tắm mương, cắm trại qua đêm thì lập team nhanh nhanh cuối tuần triển gấp nha các bạn!

Địa chỉ: Ngay cầu Cây Da, thuộc ấp Cây Da, xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh, Đồng Nai – ĐT: 0961.878.535

Theo Kim Chung/Diadiemanuong

Nguồn: http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/am-thuc/lap-team-can-quet-vuon-trai-cay-o-dong-nai-an-tet-ga-chi-tu-20knguoi-2

Từ khoá:   Vườn trái cây ở Đồng Nai    khu dã ngoại gần Sài Gòn   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem