Lão Trư BBQ: Địa điểm bỏ túi dành cho fan ẩm thực.

Với mục đích tạo ra không gian mộc mạc đậm chất đường phố Lão Trư BBQ là nơi dành cho bạn tụ tập sau những giờ làm mệt mỏi và là nơi dành cho bạn thưởng thức những món BBQ tuyệt vời nhất.

Lão Trư street food BBQ, luôn tự hào mang đến cho các BBQ-er một không gian thoải mái, bụi bặm đúng chất đường phố theo kiểu Chicano style của những năm 80 kèm theo đó là hàng loạt các món nướng cực ngon đến từ đường phố thế giới.

Lao Bia Fest 4.png

Nhân dịp sự kiện khai trương chi nhánh 2, Lão Trư BBQ rất vui khi tạo nên lễ hội Ẩm Thực và Bia Nấu để phục vụ cho các fan thân yêu. Lão Bia Festival là lễ hội được tổ chức đầu tiên với mục đích tạo ra không gian vui chơi cuối tuần cũng như giới thiệu và giao lưu các thương hiệu bia thủ công (craft beer) cùng ẩm thực độc đáo đến đông đảo thực khách.

Lao Bia Fest 1.png

Sự kiện là cơ hội để Lão Trư BBQ giới thiệu đến tất cả thực khách tất cả những thức uống độc đáo, mang đậm phong cách nghệ nhân nấu bia trên toàn thế giới cùng với hương vị tinh tế, cách thưởng thức phóng khoáng có sự kết hợp rất riêng với ẩm thực đường phố đa dạng.

Lao Bia Fest 2.png
Lao Bia Fest 3.png

Lão Bia Festival sẽ là lễ hội với các hoạt động chính như:

   - Ẩm thực đa dạng

   - Các loại bia được chọn lọc tinh tế tại các gian hàng.

   - Biễu diễn DJ, ban nhạc rock, biễu diễn bartender, nhóm nhảy, game show..

   - Cùng nhiều khách mời đặc biệt tham gia lễ hội.

Địa điểm: số 12-14 đường Song Hành, Quận 2, Tp.HCM

Thời gian hoạt động của quán: 15:00 - 23:45

Thời gian diễn ra lễ hội: 10:30 - 23:30 ngày 11 & 12/11/2017

Hình thức tham dự: Vào của tự do.

Từ khoá:   ẩm thực    bia ngon    địa điểm tụ họp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU