Kim Lý, Ninh Dương Lan Ngọc, Miu Lê, Hoàng Yến Chibi … không hẹn mà gặp tại “cuộc chiến ăn”

Là thần tượng của bao nhiêu người nhưng có lúc sao Việt cũng chỉ như bạn mà thôi, một khi đã “trót” mê ăn mê uống rồi thì thân hình chuẩn sáu múi hay dáng người thanh mảnh đều “bất chấp hết.

Bạn đừng quá ngạc nhiên  khi thấy sao Việt cũng sống với tinh thần đã thèm là nhích, thích là ăn vì đam mê ăn uống thì có gì là sai cơ chứ, chỉ cần món ngon thôi thì kể cả ngõ hẻm đường xa cũng chẳng nhằm nhò gì. Một khi đã có trong tay bản đồ ẩm thực Việt Nam với hằng hà sa số món ngon vật lạ trên đời, bạn chỉ muốn ăn mãi không thôi. Sao Việt không hẹn mà gặp khi quyết chí tham gia “cuộc chiến ăn” – một trào lưu đang gây sốt trên mạng xã hội hiện nay.

Ninh Duong Lan Ngoc.png
Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng trong cộng đồng fan là một “foodie” chính hiệu, chính vì thế “chị Ba” không khỏi thích thú khi có một cuộc đua lại “tâm đầu ý hợp” với mình như vậy.

Duy Khanh.png
Anh chàng Duy Khánh thích thú kêu gọi fan cùng tham gia “cuộc chiến ăn” cùng mình và không quên quảng bá phần thưởng vô cùng hấp dẫn đối với những người thích xê dịch và mê ẩm thực, đó chính là hành trình ăn xuyên Việt 7 ngày.

Kim Ly.png
Kim Lý thể hiện sự ngạc nhiên trước “cuộc chiến ăn” vô cùng độc đáo

Có lẽ chính cách chơi vô cùng đơn giản nên trào lưu “Thèm là nhích” này đã “lôi kéo” được rất nhiều người tham dự, bạn chỉ cần đến đúng quán trong bản đồ ẩm thực trên app “Thèm là nhích”, chụp ảnh với 7UP và check in ở chế độ công khai là “khỏe re” chờ nhận quà.

HY Chibi.png
Dù đang rất bận rộn khi vừa cho ra mắt sản phẩm mới “Hồi ức ngày hôm qua”, Hoàng Yến Chibi vẫn chưa bao giờ quên đi niềm đam mê món ngon Việt của mình, cô nàng đã nhanh chóng bắt kịp trào lưu “Thèm là nhích” của giới trẻ hiện nay.

Miu Le.png
Miu Lê quyết tâm chiến đấu tới cùng trong “cuộc chiến ăn” để được ăn xuyên Việt trong suốt 7 ngày chỉ với 0 đồng

Thai Trinh.png

Quang Dang.png
Thái Trinh và Quang Đăng là cặp đôi cực đáng yêu khi quyết tâm cùng nhau “mập” để “giựt” hết giải thưởng

Trào lưu “Thèm là nhích” như nói hộ tấm lòng của bao người, vì thế không quá khó hiểu khi app rất được lòng rất các tín đồ ẩm thực. Đây chính là một chiếc bản đồ ẩm thực Việt Nam với 777 quán được chọn lọc kỹ lưỡng trên 6 tỉnh thành Việt Nam, từ đường lớn cho tới ngõ hẻm đều có đủ cả. Trong “cuộc chiến ăn” nếu là một “tay chơi” chất lừ trụ lại trong top 7 sau 7 tuần “đại chiến” thì một chuyến hành trình khám phá ẩm thực xuyên Việt từ Bắc chí Nam, từ Hà Nội, Huế rồi Sài Gòn hoàn toàn miễn phí đang chờ bạn. Top 7 được chia thành 2 đội “đua tranh” với nhau, đội chiến thắng ẵm tận 30.000.000 VNĐ và voucher ăn uống thượng hạng, còn chần chờ gì nữa mà không thi ngay và luôn chứ. Xem thêm tại đây

Từ khoá:   cuộc chiến ăn    thèm là nhích    ăn xuyên việt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU