Khởi động "tháng ăn chơi" với Lễ hội tuyết mùa hè chất phát ngất

Sơn Tùng M-TP và hàng loạt sao V-Pop đang tất bật chuẩn bị cho một sự kiện đỉnh nhất hè này, bạn đã sẵn sàng tham gia?

Khi bạn còn chưa kịp để ý bây giờ là tháng mấy thì tại thành phố Cần Thơ, một lễ hội âm nhạc và hoạt động ngoài trời đã được chuẩn bị thật hoành tráng để bạn bắt đầu mùa hè thật khác biệt! Bạn đã bao giờ thấy tuyết rơi vào mùa hè chưa? Nếu chưa, sự kiện Diana Summer Fest – Phiêu Cùng Tuyết Giữa Mùa Hè sẽ cho bạn mở mang tầm mắt!

Chính xác là vào ngày 21/5 tại quảng trường công viên Sông Hậu, tuyết sẽ phủ trắng tạo nên không gian đẹp như cổ tích, và đặc biệt nhất là sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao V-Pop đình đám: Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Rocker Nguyễn, Lou Hoàng – OnlyC, Quang Đăng – Thái Trinh. Đại nhạc hội tuyết mùa hè này sẽ còn khuấy động thành phố Cần Thơ với những bài nhạc chất phát ngất từ DJ Naomi và sự dẫn dắt hài hước thú vị của MC Ngọc Trai.

y.png
Tuyết không chỉ rơi vào đêm đại nhạc hội, vào ban ngày toàn bộ không gian sự kiện cũng sẽ được mùa đông bao phủ một thiên đường tuyết kì diệu. Nói đến đây thì bạn đã tưởng tượng ra mình sẽ chụp bao nhiêu kiểu ảnh Tuyết Mùa Hè rồi ha!

Chưa hết, không chỉ là thánh địa sống ảo, sự kiện Diana Summer Fest còn có các hoạt động giải trí thú vị khác: góc vẽ mặt, trang trí móng tay, trò chơi tương tác với sản phẩm cùng nhiều phần quà giá trị, booth chụp hình siêu ảo lấy liền…

Các bánh bèo đã đến chắc chắn sẽ muốn ‘cà kê’ cả ngày ở đây cho xem!

Đọc đến đây hẳn bạn sẽ thắc mắc làm thế nào để đến được sự kiện này? Vô cùng đơn giản luôn! Chỉ cần đổi 2 bao bì sản phẩm Diana bất kì hoặc tã giấy Bobby là bạn đã cầm trên tay tấm vé tham dự rồi đó.

Cập nhật ngay những thông tin mới nhất tại fanpage: http://SummerFest

Hoặc truy cập vào website: www.dianasummerfest.vn

Mau loan tin với hội bạn thân và cùng đếm ngược đến ngày được phiêu tuyết giữa mùa hè nha!!

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU