Khám phá bí mật phía sau vị êm đằm của Sapporo Premium Beer

Hớp một chút bia, nhắm mắt lại và đoán ra vị bia Sapporo Premium Beer luôn là cách dễ nhất để cảm nhận vị bia êm đằm của thương hiệu bia cao cấp mang bản sắc văn hóa Nhật Bản.

Thế nào là vị bia êm đằm?

Có bao giờ bạn uống thử một ly bia Sapporo Premium Beer tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ hay bất kỳ nơi nào khác? Chỉ cần để ý một chút, hương vị của ly Sappro Premium Beer đầu và ly thứ ba và ly thứ n… luôn cho bạn một cảm giác như nhau, đúng không?

Tức là, khi rót một ly Sapporo Premium Beer và uống một ngụm, sản phẩm này sẽ mang đến một cảm nhận mới mẻ cho người thưởng thức bởi dư vị khác biệt - Một vị êm đằm đặc trưng, mang lại cảm giác khó cưỡng và đẩy cảm xúc thăng hoa sau mỗi ngụm uống. Một dạng cảm giác của khẩu vị mà bạn không dễ tìm ở các loại bia khác.

Takashimaya 3103_IMG_1003_resize.JPG
“Tháp bia êm đằm” đang thu hút khách hàng năng động tìm đến trải nghiệm vị êm đằm của Sapporo Premium Beer

Dù cho những lon Sapporo Premium Beer 330ml từ nhà máy bia Sapporo tại Long An đi mọi miền đất nước, hương vị êm đằm của Sapporo Premium Beer đã và đang chinh phục những khách hàng năng động một cảm giác sảng khoái như nhau, muốn đầy lửa cuộc vui và thăng hoa vị giác.

Điều khách hàng mong đợi gì thưởng bia?

Khi nhân viên văn phòng, nhà thiết kế, nghệ sĩ hay những người làm công việc sáng tạo gặp áp lực công việc, họ thường tìm đến bia để giúp họ đạt đết trạng thái thư giãn. Khi đó, giới mộ điệu sẽ trông chờ một sản phẩm mang nét đặc trưng về hương vị giữa những dòng bia nổi tiếng. “Êm đằm” chính là xúc cảm sâu lắng mà họ đang tìm kiếm.

Hiện tại, Sapporo Premium Beer đang dần trở thành một trong những lựa chọn để trở thành chất xúc tác tuyệt vời mang đến cảm xúc thoải mái, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của giới mộ điệu. Bởi Sapporo Premium Beer có vị êm đằm đặc trưng, mang lại cảm giác khó cưỡng, sảng khoái và đẩy cảm xúc thăng hoa sau mỗi ngụm uống.

Sapporo Premium Beer mang đặc trưng về hương vị êm đằm là kết quả của việc trải qua quá trình sản xuất chuẩn mực chất lượng Nhật Bản. Đặc biệt là công nghệ Fresh Keep giúp cho vị bia luôn tươi mới, luôn giữ được hương vị tinh tuý đến từ Nhật Bản bằng cách hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất.

Tính kỷ luật trong sản xuất bia Nhật thuyết phục khách hàng Việt

Sự thuyết phục của hương vị êm đằm còn phải kể đến yếu tố con người. Để có thể mang đến dòng sản phẩm tinh túy và độc đáo, Sapporo có đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản giám sát toàn bộ quá trình sản xuất để đảm bảo mỗi mẻ bia Sapporo Premium Beer từ lúc tuyển chọn nguyên liệu đến khi đến tay người tiêu dùng đều đồng nhất, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản.

(HROPR) Sapporo Summer_Key visual.jpg

“Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác”: trải nghiệm mới chuẩn gu của người dùng Việt.

Cảm giác “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” trong mỗi ngụm bia Sapporo Premium Beer là kết quả của tinh thần tiên phong trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm, Sapporo không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những dòng bia chất lượng, mà còn là những giá trị uy tín của đất nước Nhật Bản. Vị bia tinh túy trong từng giọt bia sẽ tiếp tục được Sapporo Việt Nam phát triển theo tiêu chí “Japan’s Promise – Lời hứa từ Nhật Bản” – luôn mang đến những trải nghiệm mới chuẩn gu của người dùng Việt.

Góp phần phong phú ẩm thực Việt

Người Hà Nội duy trì một thói quen có một cốc bia đi cùng bữa cơm chiều. Lễ lộc hay dịp đặc biệt có đến thăm nhà người thân, người miền Trung hay miền Nam đều chỉ cần biếu thùng bia Sapporo Premium Beer là có cả ngàn câu chuyện để nói. Sapporo Việt Nam hiểu được văn hoá của người Việt cũng tương đồng với văn hoá Nhật. Bằng cách mang hạt lúa mạch, hoa bia và công nghệ nấu bia lừng danh Nhật Bản đến Việt Nam góp phần làm phong phú nền văn hoá đó.

Cũng như chinh phục tầng lớp thanh niên hiện đại bằng hương vị êm đằm của dòng bia cao cấp Sapporo Premium Beer. Sapporo Việt Nam đang nỗ lực thuyết phục thực khách cảm nhận việc uống bia như là một nghệ thuật: Chọn loại bia yêu thích, hương vị êm đằm và giúp vị giác thăng hoa luôn cho cuộc vui sảng khoái. Đó cũng là hành trình chinh phục đỉnh cao vị giác, thể hiện được phong cách người thưởng bia.

Từ khoá:   Sapporo    bia ngon    êm đằm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU