Isaac, Soobin Hoàng Sơn "quậy tưng" tại lễ hội Saigon Water World

Sự góp mặt của 2 chàng ca sĩ đang hot nhất nhì showbiz Việt Isaac & Soobin Hoàng Sơn tại sự kiện Saigon Water World khiến không khí trở nên náo nhiệt.

Sự kiện Saigon Water World tổ chức bởi Yan Beatfest & Wall’s Việt Nam được tổ chức vào hai ngày 24-25/6 vừa qua. Đây cũng là dịp cuối tuần để các bạn trẻ tham dự một cách thoải mái nhất với tinh thần "Hè lạnh tê - Quẩy thích mê".

1.jpg

Chương trình diễn ra với các trò chơi vận động bổ ích do nhãn hàng Kem Wall’ tài trợ không thể hot hơn trong mùa hè lạnh tê mang tên “Mò Kem Đáy Bể Băng” – Sasuke phiên bản nhà phao với dốc đứng cao 8 mét và “Đường đua Sandwich” - vượt chướng ngại vật siêu ngầu! 

Đặc biệt, độ hot càng tăng lên khi có sự hiện diện của 2 nam ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn và Isaac cùng thực hiện những màn thi đấu sôi động với các fan ngay tại sự kiện.

Bên cạnh việc giao lưu cùng các bạn trẻ, giọng ca Phía sau một cô gái "xả thân" quậy hết mình với trò chơi Mò kem đáy bể băng đầy thú vị bất chấp sự trơn trợt của nhà phao.

2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg

Chàng soái ca Isaac ngoài việc tham gia cả hai trò chơi Mò kem đáy bể và Đường đua Sandwich, anh chàng còn mang đến cho fans buổi giao lưu, rút thăm may mắn để nhận hàng trăm món quà cưc cool như: sách ảnh mới xuất bản của Isaac, quạt cầm tay Thỏ Bảy Màu cực nhắng, bình nước thỏ 7 màu siêu cool, gậy selfie và đặc biệt là cặp vé khứ hồi trong nước. 

12.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg
16.jpg
17.jpg
18.jpg
19.jpg

Bên cạnh sự góp mặt của Soobin Hoàng Sơn và Isaac, sự kiện