Hàn Quốc, đất nước bạn phải đến một lần trong đời

Khi người ta trẻ, có đủ thời gian và sức khỏe để vi vu, khám phá những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới và đắm mình trong những khung cảnh thiên nhiên mà mình ao ước đặt chân đến. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vùng đất tiếp theo mình cần đặt chân đến, thì đừng bỏ qua Hàn Quốc – đất nước bạn phải đến một lần trong đời.

1.jpg

Nói về Hàn Quốc, là cường quốc của ngành công nghiệp giải trí với những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng trên toàn thế giới; là đất nước với nền văn hoá đồ sộ ghi dấu ấn đậm nét từ những công trình kiến trúc cho đến lối sống sinh hoạt của người dân cùng vô vàn những món ăn đặc sắc.

2.jpg

Với những người đã một lần đặt chân đến xứ sở Kim Chi, điều gì sẽ còn lưu lại mãi trong tâm trí của bạn? Khoảnh khắc nào đã ghi dấu ấn mãi trong lòng bạn: là khung cảnh lãng mạn, thiên nhiên đẹp đến nao lòng hay những món ăn đặc sắc ngon không thể cưỡng lại. Nếu bạn có “một Hàn Quốc như thế”, thì đừng ngần ngại chia sẻ để nhận về tấm vé khứ hồi bay đến đất nước mơ ước này. Thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản, việc bạn cần làm là đăng nhập vào website, đăng hình ảnh và viết cảm nhận về chuyến đi đáng nhớ của mình. Chương trình sẽ diễn ra từ 25/11 – 24/12, với nhiều quà tặng hấp dẫn

3.jpg

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập vào website visitkorea.org.vn. Sau đó, vào mục Hàn Quốc! Đến là yêu trên landing page imaginekorea.visitkorea.org.vn để đăng tải bài dự thi.

Bước 2: đăng tải ảnh/video về chuyến du lịch tới Hàn Quốc đáng nhớ nhất kèm miêu tả những trải nghiệm ngắn gọn súc tích

4.png

Bên cạnh đó Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn phối hợp với T-way airlines để mang đến một cơ hội trải nghiệm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cùng những phần quà giá trị khi mua vé máy bay của T-way. Chỉ với mỗi mã code vé, bạn sẽ được tham gia rút thăm may mắn để sở hữu vé khứ hồi đi Hàn Quốc và những chiếc va ly cao cấp.

5.jpg

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chia sẻ câu chuyện về một Hàn Quốc trong bạn và rinh về nhiều quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội trải nghiệm đất nước xinh đẹp này.

Từ ngày 25/11 đến 24/12, tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức những hoạt động thú vị nhằm mang đến giới trẻ cơ hội du lịch Hàn Quốc cùng nhiều quà tặng giá trị khác như vali du lịch cao cấp, sạc dự phòng… Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.imaginekorea.visitkorea.org.vn

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem