Food Instagram Sài Gòn phát sốt trước chương trình trà sữa đồng giá 24k !!!

2017-một năm thành công vang dội của trà sữa, hay có người còn gọi vui là “thức uống quốc dân”. Thật sự nghẹt thở bởi sự xuất hiện của hàng loạt các quán trà sữa lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, đặc biệt tập trung tại Sài Gòn và Hà Nội.

17 thương hiệu trà sữa lớn tại Sài Gòn: Dunkin’ Donuts, R&B, Maku, Lavida, Uncle Tea, The Black Tea, Tocotoco, Happy Cheese, Mizusawa, Lava Coffee, King Tea, Moshimoshi, Milk Tea Land, Mr.Wish, Black Ball, The Xu Tea, O’Cha Milk đã cùng đồng hành với JAMJA thực hiện chương trình đặc biệt dịp cuối năm với tên gọi “NÓI YÊU THƯƠNG NÓI TRÀ SỮA”. Không chỉ mang đến cho những người yêu trà sữa được thưởng thức với giá ưu đãi đặc biệt mà còn truyền tải thông điệp vô cùng ngọt ngào

“Có một cách giản đơn để bày tỏ yêu thương đến những người bạn quan tâm, khép lại một năm 2017 đầy cảm xúc. Đó là cùng JAMJA gửi đi những thông điệp ngọt ngào, thơm ngậy như những ly trà sữa xinh đẹp kia. Hàng ngàn ly trà sữa đồng giá 24k được gói gọn gẽ trong những CUP CARRIER đầy màu sắc và ý nghĩa, tất cả đều được chuẩn bị để giúp bạn lan tỏa lời yêu thương tới những người mình quan tâm.

Cùng JAMJA #NoiYeuThuong bạn nhé!”

Độ “hot” của chương trình thật sự lớn chỉ với 5 ngày đầu tiên đã có hơn 24.000 ly được bán ra. Chương trình vẫn còn tiếp tục diễn ra và điều đặc biệt luôn nằm ở cuối cùng chính là 5000 LY TRÀ SỮA MIỄN PHÍ sẽ được tung ra như món quà chào năm mới vào ngày 1/1/2018 tại các cửa hàng thuộc chương trình NÓI YÊU THƯƠNG NÓI TRÀ SỮA đồng giá 24k.

1.png
Tất nhiên, các food instagram cũng chắc chắn cũng không thể bỏ qua chuỗi ngày trà sữa yêu thương rất hấp dẫn này của JAMJA

1.png
foodndrink thưởng thức ly trà sữa ngũ cốc cream 24k

1.png
ansapsaigon chia sẽ cảm nhận về ly Uncle Tea 24k

1.png
tkhanh.foodie hào hứng với 2ly Moshimoshi

1.png
Bài viết với hình vẽ vô cùng đáng yêu của laithuonghung về chương trình NÓI YÊU THƯƠNG NÓI TRÀ SỮA

1.png
Đôi bạn trẻ với 2 ly trà sữa cùng Cup Carrier vô cùng đáng yêu

Chắc hẳn các bạn trẻ Hà Nội đã quá quen thuộc với JAMJA qua Tháng Trà Sữa hay Phê Pha Friday thì nay đã xuất hiện với chương trình riêng dành tặng các bạn trẻ Sài Gòn.

Vậy JAMJA là gì nhỉ? Đơn giản thôi JAMJA - ứng dụng tìm kiếm khuyến mãi và đặt chỗ lấy mã giảm giá với gần một triệu người sử dụng đã và đang là một ngôi nhà chung mà các tín đồ mua sắm, ăn uống không thể thiếu. Hàng trăm ưu đãi mới hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày cùng nhiều chương trình độc quyền với mức sale khủng tới 50% chỉ có tại JAMJA.

Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại (có trên iOS và Android) hoặc truy cập vào jamja.vn là đã mở ra hàng nghìn cơ hội mua sắm ăn uống tiết kiệm hơn rồi.

Cảnh Duy

Từ khoá:   Trà sữa    đồng giá 24k    Food Instagram    Sài Gòn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU