Chiều 9/4: chưa bao giờ hoàng hôn Sài Gòn lại đẹp rực rỡ đến thế!

“Chiều hoàng hôn doesn’t fine” trong truyền thuyết hẳn là đây chứ đâu!

Chiều nay (9/4), vào khoảng 5 giờ 30 đến 6 giờ, bầu trời ở TP HCM bỗng xuất hiện những vệt nắng lớn màu vàng hồng, sáng rực rỡ ngay trên nền trời xanh dìu dịu khiến người dân vô cùng thích thú.

Ảnh: Dennis Truong
Ảnh: Dennis Truong

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ảnh: Diradivo Valopkop
Ảnh: Diradivo Valopkop

Có thể nói, ở một thành phố lớn đông đúc, bận rộn và lắm nhà cao tầng như Sài Gòn thì việc thiên nhiên bỗng ban tặng một món quà như thế này trở thành một sự kiện được nhiều người quan tâm. Theo lời chia sẻ của cư dân mạng thì trước cảnh hoàng hôn đẹp như tranh vẽ này, nhiều người đi đường không ngần ngại đường đông mà dừng lại, chụp một vài tấm ảnh làm kỉ niệm rồi mới chịu đi tiếp. Thậm chí có người còn tìm chỗ đỗ xe thật ngay ngắn và đứng lại ngắm cảnh tượng tuyệt vời này.

Ảnh: Đỗ Hoàng
Ảnh: Đỗ Hoàng

Ảnh: Graken Khương
Ảnh: Graken Khương

Ảnh: Đức Trọng
Ảnh: Đức Trọng

Ảnh: Hà Katie
Ảnh: Hà Katie

Sau đó, trên mạng xã hội đồng loạt xuất hiện một loạt hình ảnh về cảnh hoàng hôn ngoạn mục này. Qua đó thấy được rằng, ở bất kì vị trí nào của Sài Gòn, dù là quận Gò Vấp, quận 4 hay quận 8, đều có thể dễ dàng nhìn thấy cảnh tượng này. Một số người không chứng kiến được cảnh hoàng hôn chiều nay đều tỏ ra ngạc nhiên, không biết rằng cộng đồng mạng lại “sắp bày ra trò gì”. Một số khác không giấu được sự tiếc nuối vì không ra đường vào buổi chiều nay để ngắm cảnh tượng hiếm có khó tìm ở đất Sài thành này.

Ảnh: Hau Dinh
Ảnh: Hau Dinh

Ảnh: Lê Hải Minh
Ảnh: Lê Hải Minh

Ảnh: Lê Thanh Hòa
Ảnh: Lê Thanh Hòa

Ảnh: Nguyên Kim
Ảnh: Nguyên Kim

Trên một số fanpage cũng đã cập nhật “sự kiện” này kèm theo những bức ảnh tuyệt đẹp do cư dân mạng chia sẻ. Từ đó, cộng đồng mạng lại được phen nô nức khoe “tuyệt tác” do chính tay mình chụp được vào chiều nay. Những lời khen ngợi như “Đẹp quá!”, “Tuyệt vời!” xuất hiện với tần suất dày đặc ngay bên dưới các bài đăng trên mạng xã hội về cảnh hoàng hôn 9/4.

Ảnh: Nhím Trần
Ảnh: Nhím Trần

Ảnh: Phạm Hùng
Ảnh: Phạm Hùng

Ảnh: Phạm Vân
Ảnh: Phạm Vân

Ảnh: Phong Tran
Ảnh: Phong Tran

Có thể nói, đây là một món quà bất ngờ mà thiên nhiên ban tặng cho người Sài Gòn trong một buổi chiều cuối tuần thong thả. Trước món quà tuyệt vời này, một cư dân mạng chia sẻ: “Trời chiều nay này. Trời cứ đẹp như này thì ngày có chán, có ‘fail’ mấy tự dưng cũng đẹp lại liền!”. Thật vậy, niềm vui và hạnh phúc đến từ những thứ nho nhỏ, giản đơn như thế đấy, quan trọng là ta có đủ mở lòng hay lạc quan để đón và cảm nhận món quà ấy theo một cách vô âu vô lo nhất không?

Chiều nay, bạn có vô tình lang thang ở Sài Gòn để rồi ngẩn ngơ trong sắc hoàng hôn lộng lẫy này? 

Theo thethaovanhoa

Nguồn: http://www.yan.vn/chieu-94-chua-bao-gio-hoang-hon-sai-gon-lai-dep-ruc-ro-den-the-125489.html

Từ khoá:   hoàng hôn    sài gòn    cảnh đẹp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU