Chết cười với châm ngôn sống bá đạo của hội cuồng ăn

Tất cả chuẩn mực cái đẹp của xã hội cũng không thể hoãn lại “cái sự sung sướng” của các tín đồ ẩm thực. “Đời được mấy chốc mà phải khổ chứ. Mình chỉ ăn nốt hôm nay thôi, từ mai sẽ lại bắt đầu ăn kiêng.”

1.png

Tại sao cứ thắc mắc mãi con gái khó hiểu, khi mà chân lý để lấy lòng các nàng chỉ đơn giản thế này: “Anh chỉ cần tặng đồ ăn, nhiều đồ ăn thôi. Không cần cưa em sẽ tự đổ”

2.png

nh nghĩ, bọn mình đáng lẽ nên tham gia đóng một bộ phim, tên gọi: “Cô gái năm đó gầy không nổi”

3.png

Có một kiểu con gái trong đầu chỉ có 2 việc: ăn và giảm cân

4.png

Thực ra tình bạn đơn giản lắm, mỗi khi ăn đồ ngon chợt nhớ đến nó, vội vàng rút máy ra chụp lại gửi cho nó xem

5.png

Ăn xuyên màn đêm

6.png

Nỗi niềm thầm kín của người chỉ cần thở thôi cũng mập, còn đứa bạn thân dù có “ăn cả thế giới” vẫn gầy: "Xin ông trời, nếu người không thể khiến con gầy đi thì xin hãy làm cho bạn con béo lên."

7.png

2017 rồi, bạn không nhất thiết phải phải gắn một cái google maps trong não bộ rồi đi đến mòn dép để tìm ra được những quán ăn ngon đâu nhé. Bản đồ ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam nằm gọn trong app “Thèm là nhích” sẽ trở thành “bửu bối” cho hội “foodie”

8.png

Có những lý do chống chế siêu cấp đáng yêu của hội “foodie”
9.png

"Dẫu biết rằng cố ăn là sẽ béo. Nên dặn lòng càng béo lại càng xinh."

10.png

Khi đi chơi cùng đám bạn, đối với hội mê ăn mê uống chụp hình selfie check in đã “xưa” lắm rồi, bây giờ phải chụp hình món đặc sản tại quán ăn mới đúng chuẩn foodie

11.png

Unlock càng nhiều các địa điểm trong Bản đồ ẩm thực “Thèm là nhích cùng 7up” bạn sẽ có cơ hội tham gia Hành trình ăn xuyên Việt trong 7 ngày hoàn toàn miễn phí từ Bắc chí Nam. Không chỉ được thưởng thức các món “quốc hồn, quốc túy” của Việt Nam, đội chiến thẳng cuối cùng sẽ ẵm tận 30 triệu đồng cùng voucher ăn uống thượng hạng. Này, nếu bạn là một người yêu ẩm thực Việt mà lại “cuồng chân” nữa thì nhanh nhanh tham gia www.foody.vn/7up-them-la-nhich ngay nào 

Từ khoá:   con gái    con trai    thèm là nhích    7up   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU