Bia chuẩn phong cách, vị giác thăng hoa

Hiện nay, bạn không cần cất công đến thành phố Sapporo để thưởng thức ly bia Sapporo Premium Beer trứ danh, mà chỉ cần ngồi với “chiến hữu”, bạn sẽ được cảm nhận trọn vị bia êm đằm tại Việt Nam - Vốn là niềm tự hào của người Nhật mà họ đã dày công sáng tạo.

Bia chuẩn phong cách

Sau giờ làm việc, còn gì bằng nếu được ngồi cùng với các “chiến hữu” nhâm nhi ly bia hương vị êm đằm trứ danh của Sapporo Premium Beer. Để trở thành dòng bia thượng hạng trên toàn thế giới, người Nhật đã phải dày công nghiên cứu và sáng tạo ra hương vị êm đằm không lẫn vào đâu được của Sapporo Premium Beer.

Nói đến phía bắc nước Nhật, không thể không nhắc đến Hokkaido, nơi dừng chân của hàng triệu khách du lịch bởi nét văn hoá lễ hội độc đáo, cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ, công trình kiến trúc truyền thống giao thoa với trang thiết bị hiện đại. Nhắc đến Hokkaido, còn phải kể đến thủ phủ Sapporo, “quê hương” của Sapporo Premium Beer với trải nghiệm hương vị đặc trưng dành cho mọi du khách. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng ly bia mát lạnh với men bia của hơn 140 năm lịch sử đã làm say lòng người thưởng thức.

Để có thể sản xuất Sapporo Premium Beer có chất bia đặc trưng mang vị bia êm đằm, tạo cảm giác khó cưỡng cho người uống, Sapporo đã xây dựng và áp dụng thành công hai giá trị cấu thành nên thương hiệu bia lâu đời nhất Nhật Bản, đó là chất lượng và tính kỷ luật.

Takashimaya 0204_LAM_2079_resize.JPG

Khách hàng Việt thích thú chinh phục trải nghiệm cảm quan mới: “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác”

Sapporo Premium Beer được tạo nên bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa các nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, men bia đặc tuyển và được áp dụng công nghệ tiên tiến Fresh Keep, giúp giữ trọn vị bia êm đằm tinh tuý đến từ Nhật Bản. Bên cạnh là đội ngũ chuyên gia kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn, họ triệt để áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt các cơ chế quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản để cho ra đời chất bia đồng nhất trên toàn thế giới.

Khi mang sản phẩm lừng danh nước Nhật sang Việt Nam, Sapproro nhanh chóng hiểu được sở thích của người yêu bia và đưa Sapporo Premium Beer đến gần hơn với mộ điệu bằng việc mang trải nghiệm cảm quan mới, một hành trình chinh phục vị giác mang tên “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác”.

Vị giác thăng hoa

Sau 5 năm Sapporo chính thức có mặt tại Việt Nam thoả lòng giới mộ điệu sành bia. Giờ đây, thực khách Việt không cần sang tận thành phố Sapporo để thưởng thức những ly bia êm đằm và chinh phục đỉnh cao vị giác theo cách riêng của mình. Nếu không thử trải nghiệm “Trên đỉnh êm đằm” từ Sapporo Premium Beer, khách hàng Việt hẳn sẽ rất khó mà hiểu được cách dễ dàng để “thăng hoa vị giác”, tăng sự gắn kết với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Cụ thể, khi rót Sapporo Premium Beer vào ly và thưởng thức, người thưởng bia sẽ nhanh chóng cảm nhận được hương vị êm đằm và được chinh phục vị giác ngay khi phần bọt và chất bia chạm vào đầu lưỡi, đưa họ đến trạng thái thư giãn, sảng khoái và đầy cảm xúc thăng hoa sau mỗi ngụm uống. Lúc đó, nơi vị giác của của họ sẽ cảm nhận ngay hương vị êm đằm, một dư vị sánh đậm men bia đặc trưng, khiến họ cứ muốn uống mãi, ngụm nào cũng mang lại cảm giác như ngụm đầu tiên.

Khi đó, thưởng bia trở thành cuộc hành trình chinh phục xúc cảm mới, đánh thức vị giác qua mỗi lần uống, khi mà vị êm đằm đầu tiên còn mãi trong từng ly bia cứ khiến người sành bia muốn uống mãi không thôi. Đây cũng là lý do mà Sapporo đang dần trở nên thân thiện hơn trong mỗi cuộc vui của khách hàng Việt.

(HROPR) Sapporo Summer_Key visual.jpg

Hương vị êm đằm của Sapporo Premium Beer giúp giác thăng hoa sau mỗi ngụm uống

Sapporo Premium Beer là loại bia thượng hạng của Nhật nhưng lại hợp đúng gu người Việt. Dù bạn uống ở thời điểm nào, bất cứ đâu, lần thứ bao nhiêu hương vị êm đằm của ly Sapporo Premium Beer vẫn mang đến cho bạn cảm giác lần đầu thưởng thức. Khi đó, uống bia là cả một quá trình chinh phục vị giác. Bạn đang thật sự trải nghiệm men bia êm đằm. Nó cũng là bản lĩnh được thể hiện khi mọi cuộc vui đều tỉnh táo đến phút cuối cùng.

Từ khoá:   bia chuẩn    phong cách    sapporo    êm đằm   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU