Bạn sẽ là nhân vật nào trong One Piece?

Những chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra phiên bản hải tặc “tiềm ẩn” trong chính mình. Đồng thời đưa ra những gợi ý lý thú để bạn có thể “nắm bắt” được vận mệnh trong tương lai.

Nếu đã từng “ăn ngủ” với One Piece thì có bao giờ bạn tưởng tượng nếu được sinh ra trong thế giới Vua Hải Tặc kỳ bí bạn sẽ là nhân vật nào không? Hãy cùng Toonies tham gia bói vui để khám phá xem tính cách của mình gần giống ai nhất nhé. Ngoài việc “khai thông” và giúp bạn hiểu hơn về bản thân, Quizz “Chiêm tinh thẻ bài Toonies” còn cung cấp những thông tin thú vị về màu may mắn cũng như dự đoán được cả tương lai của bạn nữa đấy.

Cùng bắt đầu làm Quizz ngay để khám phá chính mình nào!

1. Vào ngày nghĩ bạn thường ra ngoài nhiều hơn là “cắm” ở nhà?

   A. Yes

   B. No

2. Bạn thích đá bóng hơn bơi lội?

   A. Yes

   B. No

3. Bạn giỏi vẽ?

   A. Yes

   B. No

4. Đã từng khóc khi xem phim điện ảnh và truyền hình?

   A. Yes

   B. No

5. Nhớ rất dai chuyện thất bại và lời nói của người khác?

   A. Yes

   B. No

6. Ít lặp sẵn kế hoạch khi ra ngoài?

   A. Yes

   B. No

7. Nếu được tặng quà, thích nhận tiền hơn là game yêu thích?

   A. Yes

   B. No

8. Khi tập trung tinh thần thì hoàn toàn không nghe thấy người khác nói gì?

   A. Yes

   B. No

9. Sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích?

   A. Yes

   B. No

Đáp án:  A: 2  điểm, B: 1  điểm

>16 điểm: Bạn thuộc tuýp Usopp

14 - 15 điểm: Bạn thuộc tuýp Luffy

12 - 13 điểm: Bạn thuộc tuýp Zoro

10 – 11 điểm: Bạn thuộc tuýp Nami

Tuýp Luffy:

1.png

Bạn là người sôi nổi, phóng khoáng và giàu năng lượng nên luôn khiến những người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Sở hữu tinh thần thép đáng nể nên dù gặp phải khó khăn gì bạn cũng giữ vững ý chí kiên cường “trước sau như một”. Bạn thích tự do, cực kỳ tò mò và có “hứng” với những thứ thú vị nên đôi khi dễ lao theo những chuyện điên rồ. Tuy đôi khi cũng gây gổ với người khác, nhưng lại khiến đối thủ bị thu hút bởi dáng vẻ ngay thẳng và chân thành ấy của bạn.

Khuyết điểm: Rất dở nhớ tên người khác và không có kế hoạch khi làm việc

Tương lai: Sẽ có rất nhiều bạn bè đồng hành cùng bạn

Màu may mắn: Đỏ, vàng

Tuýp Zoro:

2.png

Bạn là người ngoài lạnh trong nóng, ngoài mặt lạnh lùng nhưng bên trong lại ẩn chứa “cả bầu trời” nhiệt huyết. Bạn có lòng tự tôn cực cao, chỉ giỏi những thứ sở trường còn những thứ khác lại cực kì dở tệ. Dù có tố chất lãnh đạo nhưng lại cảm thấy việc giao tiếp quá phiền phức nên bạn thường thích làm việc một mình hơn. Đặc biệt, bạn là người trọng tình trọng nghĩa, một khi đã hứa với bạn bè thì dù trời long đất lở cũng quyết giữ lời cho bằng được.

Khuyết điểm: Nóng nảy, dễ nổi giận, mù đường

Tương lai: Dành nhiều thời gian theo đuổi việc rèn luyện và thách thức giới hạn của chính mình

Màu may mắn: Đen, xanh chuối

Tuýp Usopp

3.png

Bạn là người dí dỏm nhất trong số những người dí dỏm! Những câu chuyện thú vị liên tu bất tận khiến bạn có thể dễ dàng làm thân và chọc cười bất kỳ ai. Nhưng do cứ luôn miệng nói về những giấc mơ xa vời nên bạn thường bị mọi người cười nhạo là hơi thiếu thực tế. Dẫu có chút nhút nhát nhưng để bảo vệ lí tưởng của mình, vạn sẵn sàng khắc phục nhược điểm. Sự dũng cảm ấy khiến người khác vô cùng nể bạn!

Khuyết điểm: Có quá nhiều chuyện muốn làm nhưng dễ bỏ dở giữa chừng

Tương lai: Đa tài, phát huy được tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực

Màu may mắn: Xanh lá đậm/ Vàng chanh.

Tuýp Nami

4.png

Bạn thường tìm hiểu kỹ những thứ mình cần nên sở hữu kho kiến thức khá phong phú. Bạn cũng giỏi khuyên nhủ và có tài đàm phán nên thích hợp với công việc hỗ trợ mọi người xung quanh. Dù là người trọng tình trọng nghĩa nhưng để đạt được mục đích của mình, bạn vẫn sẵn sàng giở trò lừa gạt khéo léo lợi dụng họ. Tuy có hơi ác khẩu và thường nói trúng tim đen người khác nhưng do tính cách cởi mở, dứt khoác nên vẫn có khá nhiều người mến bạn đấy nhé!

Khuyết điểm: Mặt dày, có chút keo kiệt và đa nghi

Màu may mắn: Xanh lá, cam

Hãy cùng nhân vật của mình tham gia ngay “Liên Minh Hải Tặc” trên website của Toonies để thử sức với những trận đua hồi hộp gây cấn nhất. Bên cạnh việc chơi game giải trí, bạn trẻ còn có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn nữa đấy. Xem thêm chi tiết tại đây và nhanh tay xé gói Toonies, tìm thẻ hải tặc để login vào game và chuẩn bị tham chiến ngay nhé!

Từ khoá:   Troonies    giòn rụm    ăn ngon    cùng vui chơi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU