Will không thừa nhận hẹn hò Kaity Nguyễn: "Vui chơi thôi, tuổi trẻ mà!"

Khi được hỏi về mối quan hệ với Kaity Nguyễn, Will lấp lửng cho biết thời điểm hiện tại mối quan hệ đang rất vui vẻ và tốt đẹp.

Chiều 17/5, Kaity Nguyễn xuất hiện tại buổi họp báo chúc mừng Will ra mắt MV "Nơi ta chờ em". Dù trang điểm nhẹ nhàng, nữ diễn viên vẫn trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

_MG_4550.jpg
_MG_4553.jpg

Vướng tin đồn hẹn hò từ sau khi Will chia tay Quỳnh Anh Shyn và "hội ngộ" trong Em chưa 18, cặp đôi Will- Kaity Nguyễn không ít lần bị nghi đang yêu nhau. Tuy nhiên, cả 2 vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn này.

_MG_4574.jpg
_MG_4581.jpg
 

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về mối quan hệ của nhau, Will cho biết từ sau Em chưa 18, cả hai thân thiết với nhau hơn. "Mối quan hệ của Will và Kaity Nguyễn đang rất tốt đẹp. Vui chơi thôi, tuổi trẻ mà phải không, còn tương lai thế nào thì cứ đợi tương lai giải quyết!|

_MG_5204.jpg

Ra mắt MV "Nơi ta chờ em", Will không giấu được xúc động vì đây là MV solo đầu tiên của anh khi rời 365. 
_MG_5216.jpg

"Xuất thân từ ca sĩ solo ngay từ những bước đầu thì bao giờ cũng dễ hơn là xuất phát điểm từ nhóm nhạc rồi tách ra solo, có nhiều thứ phải xây dựng lại từ đầu. Đối với Will thành công hôm nay rất vui và ý nghĩa."
_MG_5219.jpg

Will xúc động rơi nước mắt khi nhắc đến quãng thời gian trước, khi chưa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc solo nào. Anh chia sẻ đã có quãng thời gian anh bị coi thường, buồn và trầm cảm. 
_MG_5221.jpg

“Nơi Ta Chờ Em” là dự án có ý nghĩa bước ngoặt đánh dấu Will dấn thân trên con đường solo nhiều chông gai, khó khăn khi không có sự trợ giúp của các thành viên 365 bên cạnh. Tuy nhiên nam ca sĩ tin tưởng vào nỗ lực của bản thân và hy vọng được cháy hết mình cùng ngọn lửa đam mê âm nhạc.

MV “Nơi Ta Chờ Em” chính thức lên sóng lúc 20 giờ ngày 17/5.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:


_MG_5174.jpg
_MG_5179.jpg

Kaity Nguyễn ngượng ngùng khi bị yêu cầu hát 1 đoạn trong ca khúc Nơi ta chờ em

_MG_5054.jpg
_MG_5059.jpg

Jun Phạm cũng đến chung vui và chúc mừng Will

W.

XEM THÊM:

CLIP: Will (365) khiến fans phát "sốt" với bản cover Phía sau một cô gái


 

Từ khoá:   will    kaity nguyễn    hẹn hò    nơi anh chờ em   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU