Vượt mặt cả Justin Bieber, Taylor Swift, MV của Sơn Tùng 'chễm chệ' trên top trending thế giới

Trên cả Justin Bieber, Taylor Swift hay Bruno Mars, MV của Sơn Tùng bất ngờ lọt top MV được xem nhiều nhất chỉ sau một ngày.

MV Lạc trôi của Sơn Tùng vừa tung ra, đánh dấu chặng đường hoạt động mới sau khi chia tay với ông bầu Quang Huy. Dù hình ảnh trong Lạc Trôi gây tranh cãi tuy nhiên sản phẩm lần này của Sơn Tùng tiếp tục đạt kỷ lục với hơn 4 triệu lượt xem Youtube chỉ sau một ngày, thậm chí lọt vào top trending của thế giới ở vị trí thứ 6. Bất ngờ hơn cả, MV của Sơn Tùng vượt mặt cả những ngôi sao thế giới như Justin Bieber, Taylor Swift, Bruno Mars,...Đây là con số ấn tượng mà rất ít nghệ sĩ Việt nào có thể làm được.

aUntitled.png
 

Ra mắt vào 0h đêm 31/12, MV Lạc Trôi của Sơn Tùng tiếp tục khẳng định độ 'hot' với lượt xem tăng 'chóng mặt'. Con số này không dừng ở đó và đang tiếp tục tăng lên, đây quả là tin vui đầu năm cho nam ca sĩ gốc Thái Bình.

20170101082104-0101stava.jpg
llw9q6akro4-e1ea9-thumb3-1483232070930.jpg

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng phần giai điệu của MV Lạc Trôi không quá bắt tai, hình ảnh cổ trang khó hiểu nhưng hiện tại MV "Lạc Trôi" đã đạt gần 7,4 triệu lượt xem.

T.N

Từ khoá:   Justin Bieber    Taylor Swift    sơn tùng   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU