Vũ Cát Tường bị than phiền vì "Yêu xa"

Người hâm mộ của Vũ Cát Tường đã "than phiền" vì chờ đợi single "Yêu xa" của cô khá lâu.

Mùa The Voice thứ hai khép lại với chiến thắng thuộc về Thảo My, nhưng có thể nói một trong những gương mặt gây được ấn tượng nhiều hơn cả lại chính là Vũ Cát Tường. Cô gái xuất thân từ miền tây này quả thật rất cuốn hút người đối diện. Từ tính cách hào sảng đặc trưng miền sông nước, cho đến niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và luôn hết mình với những gì mình theo đuổi.

Với khả năng sáng tác tốt cùng cách xử lý bài hát văn minh, hai single của Vũ Cát Tường nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt của khán giả. Một năm sau cuộc thi, nhìn lại những gì đã qua, Cát Tường cảm thấy mình trưởng thành hơn, hoàn thiện mình hơn từ kỹ năng piano cho đến những điểm chưa tốt trong cách hát.

Về album mới sẽ phát hành vào cuối năm, Top 4 The Voice 2014 tiết lộ rằng đây là một sản phẩm định hình rõ nét hơn nữa tư duy âm nhạc của cô. Electronic, neo-soul và R&B sẽ là ba phong cách chủ đạo mà Cát Tường theo đuổi, gửi gắm trong những cung bậc cảm xúc từ lúc mới yêu cho đến khi tình yêu kết thúc.

Đến với đêm minishow Yêu xa lần này, khán giả sẽ gặp lại Cát Tường bản lĩnh hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn trong những ca khúc do chính cô tự tay biên tập. Nữ ca sĩ cảm thấy mình vẫn còn nợ khán giả Sài gòn một lời tri ân.

Từ sau The Voice, Cát Tường có vẻ mải mê với các dự án và chú trọng nhiều vào việc học, nên nhân dịp này, nữ ca sĩ sẽ thể hiện lại những ca khúc gắn liền với cô trong The Voice, hay những bài hát yêu thích từ khi còn là một cô bé. Cát Tường cũng sẽ chia sẻ thêm những câu chuyện về thời gian qua với khán giả.

Mẹ, con đã về, Xin cho tôi, Chỉ là giấc mơ, Hôn, Cần lắm,... sẽ lần lượt được Vũ Cát Tường hát lại. Đương nhiên không thể thiếu hai ca khúc "hit" của cô trong thời gian gần đây: Vết mưa và Yêu xa. Nói thêm về Yêu xa, Vũ Cát Tường cho biết single này được phát hành là vì những người yêu mến cô "than phiền" vì phải đợi quá lâu. Không muốn phụ lòng các fans, Cát Tường đã gấp rút giới thiệu single Yêu xa để đáp lại tình cảm của khán giả. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên Cát Tường giới thiệu đến khán giả những sáng tác mới nhất của chính cô, trích từ album sắp phát hành trong thời gian tới.

Min Di

 

Từ khoá:   Vũ Cát Tường    minishow    yêu xa    than phiền    vết mưa   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU