VTV cân nhắc việc cho Sơn Tùng tham gia The Remix

Đạo diễn Lương Minh cho biết, trước những lùm xùm của giọng ca "Nắng ấm xa dần" với công ty cũ, BTC đang họp bàn làm sao để chương trình lên sóng sạch sẽ, không scandal.

 

Sau khi scandal đạo nhạc lắng xuống, vấn đề tranh chấp hợp đồng giữa Sơn Tùng M-TP và công ty quản lý cũ tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới đây, tòa án nhân dân quận 7, TP.HCM chính thức thụ lý hồ sơ vụ kiện. 

Thông tin này đã ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tham gia show truyền hình thực tế The Remix 2015 của Sơn Tùng. Theo kế hoạch, nam ca sĩ cùng các thí sinh sẽ có buổi ra mắt truyền thông tối 20/1. Tuy nhiên, Sơn Tùng đã vắng mặt trong sự kiện này. Trong buổi họp báo, nhà sản xuất chương trình chỉ tiết lộ 7 ca sĩ và bỏ ngỏ khả năng tham gia của một gương mặt trẻ được cho là Sơn Tùng M-TP. 

VTV cân nhắc việc cho Sơn Tùng tham gia The Remix
Sơn Tùng xuất hiện tối 21/1 thu hút sự chú ý của truyền thông.

Đạo diễn Lương Minh của VTV xác nhận thông tin Sơn Tùng tham gia The Remix 2015 theo kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, trước ngày họp báo, thông tin nam ca sĩ Chắc ai đó sẽ về bị công ty cũ khởi kiện nên ban tổ chức chương trình đang họp bàn có nên đồng ý để anh tham gia.

“Ngoài vấn đề kiện tụng của Sơn Tùng với công ty cũ, còn nhiều vấn đề khác chúng tôi cần rà soát trước khi đưa ra kết luận chính thức có nên để nam ca sĩ này tham gia The Remix hay không. Chúng tôi muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để chương trình lên sóng sạch sẽ. Sự cố này xảy ra ngay trước ngày lên sóng là một khó khăn với ban tổ chức, tuy nhiên, nếu cần thiết, chúng tôi sẵn sàng dời ngày thực hiện chương trình” – ông Lương Minh nói.

Ông Nguyễn Quang Minh – giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất chương trình - cho biết ông đang ở nước ngoài, không tham gia buổi họp báo The Remix 2015 tối 20/1 nên không hay biết vụ việc.

VTV cân nhắc việc cho Sơn Tùng tham gia The Remix
Anh được vợ chồng Phạm Quỳnh Anh tháp tùng đến show diễn.

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP và ông bầu Nguyễn Quang Huy tiếp tục từ chối mọi thắc mắc của báo giới.

Mặc dù đang vướng lệnh cấm biểu diễn từ công ty cũ nhưng thời gian qua Sơn Tùng vẫn xuất hiện đều đặn ở các show ca nhạc. Tối 21/1, anh được vợ chồng đạo diễn Nguyễn Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh tháp tùng đến chương trình The Box Show để biểu diễn sau vụ xuất hiện hụt ở họp báo The Remix 2015.

Nguồn: http://news.zing.vn/VTV-can-nhac-viec-cho-Son-Tung-tham-gia-The-Remix-post504932.html

Từ khoá:   sơn tùng    chắc ai đó sẽ về    remix    show    vtv   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU