Vietnam Idol: Đêm "bùng nổ" của top 5 nữ

Top 5 nữ đã có một buổi diễn cực "máu lửa".

Sau màn so tài của Top 5 nam trong Vietnam Idol tuần trước, chúng ta đã có mặt top 4 cùng bước tiếp trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất: Trọng Hiếu, Ngọc Việt, Nguyễn Duy và Minh Quân.

Tuần này, 17/5 là đêm "bùng nổ" của sự tranh tài giữa top 5 nữ và hứa hẹn sẽ có một phần trình diễn không kém hoành tráng như 5 chàng trai.
 Trước đó, 5 cô gái này đã có những buổi chuẩn bị và luyện tập không ngừng nghỉ để chứng tỏ tài năng và năng lực thực sự trong giọng hát của họ.

Giám khảo Thanh Bùi: "Tối nay cần sự đột phá những cơ hội mà những cô gái này đã có. Tôi cũng mong đợi sự ổn định trong kĩ năng âm nhạc và kĩ năng biểu diễn trên sân khấu. Điều đó sẽ mang lại đêm diễn tuyệt vời cho khán giả"

Thu Minh: "Tất cả những tố chất tuyệt vời đều có trong 5 cô gái"

 

1- Nguyễn Khánh Tiên

 

Tiên mở đầu chương trình cùng ca khúc nổi tiếng của Hoàng Thùy Linh là Nhịp Đập Giấc Mơ, ca khúc được phối lại với phiên bản Pop Rock cực "máu". Tiên đã làm chủ sân khấu với một bộ đầm trắng cực trẻ trung và thanh lịch.

2- Trần Thúy Vân Quỳnh

 

 

Vân Quỳnh tiếp tục chương trình với ca khúc cực nổi tiếng "Chanderlier" của Sia. Cô đã biểu diễn ca khúc cùng chiếc Piano và giọng hát có nội lực cực tốt của mình. Phần sau ca khúc, Quỳnh đã khuấy động cả hội trường khi đứng dậy và cất cao giọng hát của mình. Trang phục hôm nay của Quỳnh là một chiếc đầm đen bó sát cùng chuỗi vòng cổ đen lấp lánh.

3- Hoàng Yến


Cực quyến rũ với bộ đầm kim tuyến vàng óng ánh và mái tóc xù cá tính, Yến làm nóng cả khán phòng với ca khúc mang âm hưởng dance của những thập niên 90. Cô đã khiến cả khán phòng phải đứng dậy nhún nhảy theo giọng hát cực thu hút của mình.

4- Trần Thị Hà Nhi

 

 

Hà Nhi làm lắng đọng sân khấu với ca khúc "Dòng Thời Gian", nhạc phim "Mùi Ngò Gai" nổi tiếng. Phần sau bài hát, Nhi thể hiện sự bùng nổ nội lực trong giọng hát của mình. Nhi diện cho mình một bộ đầm hồng và mái tóc cùng màu rất nữ tính.

5- Nguyễn Bích Ngọc

 


Cô gái "mũm mĩm" nay có giọng hát cực "khủng" cùng với bài hát "Gương thần gương thần" của nhạc sĩ Thanh Bùi. Bích Ngọc đã làm chủ cả sân khấu với phần trình diễn của mình.

Sau khi hội ý, ban giám khảo đã chọn ra ba thí sinh tiếp theo đi vào vòng trong: Vân Quỳnh, Bích Ngọc và Hà Nhi.

Như vậy còn hai thí sinh là Khánh Tiên và Hoàng Yến phải dựa vào sự lựa chọn của 41 vị giám khảo đặc biệt.

2 thí sinh còn lại cực kì căng thẳng

Sau khi kết quả được công bố, Khánh Tiên là thí sinh tiếp theo được đi tiếp, Hoàng Yến phải nói lời chia tay với chương trình.

Hoàng Yến phải nói lời chia tay

 

 

Từ khoá:   vietnam    idol   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU