Việt Trinh nhí nhảnh "pose" ảnh bên Quách Tuấn Du

Nữ đạo diễn- diễn viên vô cùng năng động, trẻ trung khi đến chúc mừng đàn em.

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt album mới "Mr. Bolero – Dance và Còn gì mà nhớ?"của Quách Tuấn Du, Việt Trinh gây chú ý với phong cách cực trẻ trung và năng động. 

Trong khi đó, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng sporty và năng động trong chiếc áo hoodie phối với quần và legging đen nhưng không kém phần nổi bật với chiếc giày thể thao nạm đinh tán ánh vàng.

Vì đây là dòng nhạc Bolero kén người nghe nên để tiếp thêm động lực cho Quách Tuấn Du, cũng là cậu em trai thân thiết trong nghề, đạo diễn - diễn viên Việt Trinh chia sẻ: “Những bài hát Bolero tuy hay, người lớn nghe thì thích nhưng giới trẻ nghe một, hai bài là chán. Khi nghe album của Quách Tuấn Du thì lại không cảm thấy như vậy, những bài Bolero khi được phối lại sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khán giả hơn. Việt Trinh tin rằng album lần này sẽ thàn công ngoài mong đợi”.

Quách Tuấn Du còn có màn tạo dáng tinh nghịch khi đọ cơ bắp cùng vận động viên Phạm Văn Mách.

Chia sẻ về lí do tại sao anh lại có quyết định ra mắt album Mr. Bolero - Dance với phong cách mới mẻ như vậy, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết: “Thế mạnh của Quách Tuấn Du là dòng nhạc trẻ, nhưng bây giờ khi đã ngoài 30 tuổi, lứa tuổi chín chắn và cũng đã trải qua nhiều thăng trầm thì Du muốn hát Bolero cho phù hợp với những suy nghĩ, tình cảm của mình. Nhưng dòng nhạc này thì đã có quá nhiều người thể hiện nên mình muốn chuyển thể nó thành một dòng nhạc sôi động hơn. Nếu dòng nhạc Âu Mỹ quá ồn ào, kích động so với những người ở tuổi trung niên thì nếu kết hợp dòng nhạc bolero với nhạc Châu Mỹ Latinsẽ phù hợp hơn. Quách Tuấn Du muốn đem đến sự vui tươi của ngày mới cho những người nghe nhạc tập thể dục hay cảm giác hăng say cho những bác tài khi lái xe trên đường”.

Trước ngày ra mắt hai album mới, ca sĩ Quách Tuấn Du đã bị sự cố rò rỉ MV có nhiều cảnh nóng cùng hoa hậu Mỹ Xuân- người vừa thoát khỏi vòng lao lý cách đây không lâu. Nhiều người cho rằng, Quách Tuấn Du đã cố tình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Quách Tuấn Du vẫn cho rằng: “Nhiều người muốn nổi tiếng bằng mọi cách nhưng Du thì không như vậy. Thật ra trước đây, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã từng muốn mời Mỹ Xuân đóng MV chung, nhưng cuối cùng lại quyết định không làm nữa. Quách Tuấn Du biết Mỹ Xuân rất buồn, nên mới mời cô ấy hợp tác trong dự án lần này. Du nghĩ, pháp luật cũng đã tha thứ cho cô ấy thì chúng ta cũng nên mở rộng vòng tay cho cô ấy về với xã hội”.

 Min Dii

Từ khoá:   Việt Trinh    Quách Tuấn Du   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU