Việt Nam sẽ có mặt trong tour diễn thế giới lớn nhất của Big Bang?

Tour diễn lớn nhất của Big Bang đang nhận được sự chờ mong của fan hâm mộ.

Gần một ngày sau khi thông báo về tour thế giới chuẩn bị diễn ra, BigBang đã khiến các fan khắp nơi thấp thỏm hy vọng khi cho biết đây sẽ là tour khủng nhất của nhóm từ trước đến nay. Khởi động vào tháng 4 này, tour thế giới 2015 của Big Bang sẽ kéo dài sang năm 2016 với hơn 70 màn biểu diễn ở 15 quốc gia khác nhau bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và khu vực Đông Nam Á. Sau những đợt "lũ" sao Hàn trong vài năm qua, Việt Nam liệu có nằm trong tầm ngắm của Big Bang hay không?

 

Tour thế giới gần đây nhất của Big Bang là từ 2012, chỉ càn quét qua 12 quốc gia và thu hút 800.000 fan. Được biết, YG kỳ vọng sẽ lôi kéo được hơn 1,4 triệu fan với tour 2015. Giám đốc sáng tạo của tour 2015 vẫn sẽ là cái tên quen thuộc Roy Bennett, người từng có kinh nghiệm hợp tác với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Prince, Paul McCartney, Beyonce, Lady Gaga và Rihanna.

Đây là tour diễn lớn nhất của Big Bang trong năm 2015

 

 

Một vài nhân vật tên tuổi khác cũng tham gia vào tour 2015 của Big Bang gồm Ed Burke (đồng giám đốc sáng tạo), Gil Smith II (chỉ đạo âm nhạc), Jonathan Lia (nhà sản xuất), v.v..."2015 WORLD TOUR IN SEOUL WITH NAVER" sẽ khởi động tại Sân vận động Seoul Olympic trong hai ngày 25 và 26/4 tới đây.

Theo Trí thức trẻ

 

Từ khoá:   Big Bang    VIP    G-Dragon    Thế giới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU