Vân Shi mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân… tham gia MV mới

Sau 2 MV ca nhạc đã ra mắt thì Vân Shi đã âm thầm chuẩn bị MV ca nhạc thứ 3 sẽ ra mắt vào ngày 15-01 tới đây.

Sau khi hát các sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, AiTai thì ca khúc thứ 3 “Yêu thôi anh à” sẽ là sự kết hợp lần đầu với nhạc sĩ Liêu Hưng , mv mới vừa chứng minh cho sự lao động nghiêm túc với những sản phẩm tâm huyết liên tiếp ra mắt vừa là món quà mừng tuổi 21.

_HOA5765.jpg

Vẫn tiếp tục tin tưởng và lựa chọn êkip Chái Đào cùng đạo diễn Khương Vũ, nhưng Vân Shi cho biết tổng đầu tư cho MV sẽ gấp nhiều lần so với 2 MV đầu tiên.  

_HOA5823.jpg

Và với kịch bản cùng nội dung ca khúc cần đến 4 diễn viên nam, Vân Shi đã quyết định mời 2 ca sĩ mà mình vốn mến mộ là Ngô Kiến Huy và Chi Dân.

_HOA5862.jpg

Với Ngô Kiến Huy, Vân Shi cho biết nghe nhạc anh từ lúc nhỏ và xem tất cả các bộ phim có Huy đóng chiếu ngoài rạp. 

2L9A8514.JPG

Còn với Chi Dân cô cũng không bỏ lỡ bất cứ MV nào của anh và đặc biệt yêu thích tài năng sáng tác của của anh.

2L9A8766.JPG

Lúc đầu cô nàng cũng lo sợ 2 ngôi sao sẽ không nhận lời nhưng sau khi trình bày dự án tâm huyết của mình đã nhận được cái gật đầu.

2L9A8721.JPG

Vân Shi cho biết cả Ngô Kiến Huy và Chi Dân khi tham gia MV đã hỗ trợ mình rất nhiều nhất là kinh nghiệm diễn xuất và luôn rất vui vẻ làm cả trường quay đầy ắp tiếng cười.

2L9A8895.JPG

2 diễn viên nam còn lại là 2 người bạn của Vân Shi cũng là 2 gương mặt hot, đặc biệt trên mạng xã hội: ca sĩ Him Phạm (trưởng nhóm The Air) và diễn viên Đỗ Nhật Trường. 

2L9A9253.JPG

Khi 2 diễn viên này úp mở về việc kết hợp chung với Vân Shi trên trang cá nhân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fans hâm mộ. 

_HOA5868.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet

Từ khoá:   Vân Shi    Ngô Kiến Huy    Chi Dân   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU