Tronie liên tục gặp sự cố khi lần đầu đi Đài Loan lưu diễn

Tronie chia sẻ mặc dù đã chuẩn bị mọi thứ nhưng đến trước giờ xuất phát, visa của anh lại có vấn đề nên không thể nào bay cùng chuyến với MIA và ekip, anh phải nhờ đến BTC chương trình để có thể xin cấp lại giấy tờ để đến Đài chuyến sớm nhất.

Sau khi hoàn thành những dự án về âm nhạc ở Đài Loan, Tronie- Mia đã nhận được lời mời tới Đài Loan biểu diễn trung thu cho các kiều bào nơi đây. Là chuyến lưu diễn đầu tiên tới đất nước này, “cặp đôi” không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp với phản ứng của khán giả. Tuy nhiên, ở ngày biểu diễn đầu tiên, sự cô vũ nhiệt tình đến “không ngờ” của khán giả xứ Đài đã giúp cho những tiết mục của cả 2 “máu” hơn bao giờ hết.

batch_IMG_2650.JPG
batch_Screen Shot 2017-10-05 at 10.49.33 AM.png

Chính nhờ những tình cảm yêu thương của khán giả nơi xứ người mà Tronie đã phần nào xoa dịu nỗi buồn khi liên tục gặp sự cố về Visa trong lần lưu diễn này. Tronie chia sẻ mặc dù đã chuẩn bị mọi thứ nhưng đến trước giờ xuất phát, visa của anh lại có vấn đề nên không thể nào bay cùng chuyến với MIA và ekip, anh phải nhờ đến BTC chương trình để có thể xin cấp lại giấy tờ để đến Đài chuyến sớm nhất.

batch_IMG_2017.JPG

Điều làm nam ca sĩ “Ai khiến em như vậy” lo lắng chính là không thể đến kịp để phục vụ cho những kiều bào nơi đây.

batch_IMG_2004.JPG

Ngoài thời gian biểu diễn, Tronie- MIA đã tranh thủ nhờ bạn bè lên list những món ăn nhất định phải thử khi đến Đài Loan, việc ăn quá nhiều khiến cho MIA đã béo lên được vài kg.

batch_IMG_2077.JPG

Dù có đôi chút buồn nhưng khi nhìn đồ ăn, bản thân nữ ca sĩ “Đùa à!” lại kìm chế không được.

batch_IMG_2170.JPG

Cô liên tục tự an ủi bản thân sau khi về Việt Nam sẽ chăm chỉ tập gym để lấy lại được cân nặng ban đầu.

batch_IMG_2154.JPG

Ngay cả trước khi về Việt Nam, có những fans đã mang rất nhiều trái cây đến khách sạn để làm quà cho Tronie và MIA mang về.

batch_IMG_2158.JPG

Trước tấm lòng của mọi người, “cặp đôi Trouble Marker” phiên bản Việt hy vọng mình có thể thường xuyên mang âm nhạc đến những người xa quê hương hơn nữa.

Theo D.M/Infonet

Từ khoá:   Tronie    Mia    kiều bào Đài Loan    trung thu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU