Trò cưng Tuấn Hưng "vượt mặt" top 4 tung sản phẩm đầu tay

Yến Lê là thí sinh đầu tiên trước top 4 gồm Tố Ny, Hoàng Dũng và Đức Phúc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng của mình

Chiều tối ngày 6/10, học trò của Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã có buổi giao lưu giới thiệu MV đầu tay của mình mang tên "Quay lưng". Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu hoạt động nghệ thuật chính thức của Yến Lê sau cuộc thi Giọng hát Việt.

"Quay lưng" là một trong những bài hát do Yến Lê sáng tác và đã từng được cô thể hiện thành công ở liveshow 3 Giọng hát Việt. Yến Lê tâm sự cô viết bài hát này cũng đã đượcmột khoảng thời gian khá lâu nhưng chưa tự tin để ‘trình làng’ khán giả. Nhưng khi định hình được hướng đi đa năng ở cuộc thi, Yến Lê mới mạnh dạn đưa sáng tác của mình đến gần hơn với tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, nó cũng là bước ngoặt chính thức đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Yến Lê trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trong buổi ra mắt, ngoài phần hát giao lưu thì Yến Lê cũng đã có những chia sẻ trải lòng về gia đình và những khó khăn mà cô đã từng trải qua trên con đường chinh phục đam mê ca hát. Mặc dù hôm nay, huấn luyện viên Tuấn Hưng không sắp xếp được công việc để tham dự buổi ra mắt cùng Yến Lê, nhưng nam ca sĩ cũng đã gửi những lời chúc đến cô học trò nhỏ của mình. Yến Lê cũng dành cho giọng ca "Nắm lấy tay an" những lời cảm ơn chân thành nhất vì anh đã luôn hỗ trợ, góp ý để cô hoàn thiện mình hơn trên con đường âm nhạc.

Yến Lê cùng cô bé Thanh Thảo cover lại ca khúc về gia đình do chính cô sáng tác.

Đến chúc mừng Yến Lê còn có nhiều gương mặt quen thuộc như Minxu. Minxu khá thân thiết với trò cưng Tuấn Hưng ngoài đời

Vicky Nhung- Tố Ny dù vướng tình đồn yêu đương nhưng vẫn thân mật mỗi khi xuất hiện

Phượng Vũ

Ngọc Sang The Voice.

Min Di

Từ khoá:   Giọng hát Việt    Tố Ny    Hoàng Dũng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU