Trang Pháp gây "choáng" khi hóa đả nữ trong "Đêm"

Môt Trang Pháp hoàn toàn lạ lẫm với hình ảnh đả nữ trong sản phẩm mới mang tên "Đêm" của mình

Sau một thời gian ấp ủ về một dự án hợp tác với Hàn Quốc, ngày hôm nay Trang Pháp đã chính thức cho ra mắt một đoạn teaser ngắn đầu tiên về MV phim ca nhạc của cô mang tên “Đêm” với một nghệ sĩ Hàn Quốc. Trang Pháp đã giữ kín dự án này trong vòng 1 năm qua và chia sẻ rằng khi cô hài lòng với chất lượng sản phẩm thì mới thông báo tới công chúng. Và đúng như lời hứa, MV ca nhạc “bom tấn” lần này của Trang Pháp đem đến cực kỳ nhiều điều bất ngờ.

Những hình ảnh đầu tiên trong MV

MV "ĐÊM" là MV ca nhạc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ đắt đỏ và phức tạp: công nghệ 2 màn hình. Công nghệ này cũng còn khá xa lạ với công chúng Việt Nam. MV ca nhạc 2 màn hình có nghĩa rằng khán giả sẽ kết nối laptop và điện thoại thông minh của mình để cùng một lúc xem MV trên cả màn hình laptop và màn hình điện thoại, Những hình ảnh, nội dung sẽ được liên kết một cách rất thú vị từ màn hình này qua màn hình kia, đêm lại cảm xúc gấp đôi về hình ảnh, âm thanh cũng như nội dung của MV.

Trang Pháp sẽ hóa thân vào vai điệp viên xinh đẹp.

Với MV này, Trang Pháp  đã được sự hỗ trợ lớn từ êkip Hàn Quốc. Cũng như tất cả những ca khúc khác của mình, ca khúc đêm cũng do chính Trang Pháp sáng tác nhạc và lời, sau đó được hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Producer Ray Hahm của Hàn Quốc, người đã từng làm việc với các tên tuổi lớn như Bi Rain, Shinee… Six Sense và đạo diễn Phan Lên là đơn vị sản xuất MV này cho Trang Pháp.

Ngoài ra, trong MV còn có sự góp mặt của một ca sĩ người Hàn Quốc, thông tin mới nhất cho hay công ty FA Production của Trang Pháp sẽ là công ty quản lý của anh tại Việt Nam và anh đã quyết định sẽ debut và hoạt động tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Hậu trường của "Đêm"

Điều cuối cùng vô cùng đặc biệt, đó là sự thay đổi hình ảnh quá “ngoạn mục” của Trang Pháp khi cô hoàn toàn rũ bỏ hình ảnh nữ tính để hoá thân thành một cô điệp viên “men” chính hiệu. 

Trailer MV Đêm của Trang Pháp.

Zanny

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU