Trang Pháp bất chấp nguy hiểm để "chinh phục" showbiz

Trang Pháp chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chứ không phải scandal.

Ca khúc "At The Top" được Trang Pháp sáng tác dành riêng cho bộ phim Scandal 2 - Hào Quang trở lại. Ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hoà âm theo phong cách Pop dance đặc trưng của Trang Pháp. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

"At the Top" cũng là ca khúc đầu tiên được hé lộ nằm trong album nhạc phim OST vol 2 của Trang Pháp sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Không chỉ vậy, Trang Pháp sẽ còn tiếp tục bén duyên với nhạc phim khi bận rộn với việc sáng tác nhạc cho bộ phim hứa hẹn ăn khách vào dịp cuối năm nay - Tốc Độ và Đường cong.

MV cho thấy sự phát triển và trưởng thành của Trang Pháp trên con đường âm nhạc khá vững và chắc chắn của cô. 

Bên cạnh đó MV gửi đến thông điệp về thực tế của giới showbiz, đó là thành công không đến với những ai yếu đuối và muốn bỏ cuộc. MV được cô và êkip thực hiện trong những điều kiện hết sữ nguy hiểm như những cảnh đua xe, hay cảnh nhảy và hát trên nóc toà nhà không có lan can. Đạo diễn Kawaii cũng đã gặp không ít khó khăn trong những cảnh quay nguy hiểm này.

Trong MV có thể thấy sự xuất hiện của Băng Di, 2 người đã trở nên khá thân thiết trong năm nay và Trang Pháp đã không ngần ngại mời cô bạn thân của mình làm "đối thủ" đua xe trong MV.

Sau 2 năm, Trang Pháp đã chững chạc và trưởng thành hơn nhiều so với hình ảnh cô gái mới chập chững bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Nhìn lại chặng đường đến với âm nhạc của cô, điều dễ nhận ra nhất đó là một quãng đường sạch sẽ, không scandal, không chiêu trò, và đầy những sản phẩm chất lượng.

Không dừng lại ở đó, Trang Pháp vẫn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội nâng cao chất lượng ca khúc của mình, để có thế mang âm nhạc Việt Nam sánh cùng với các nước trên thế giới khi cô quyết định sản xuất ca khúc mới của mình tại Hàn Quốc. 

Dự án này được cô giữ kín với lý do: “Khi làm xong mới dám bật mí”. Cô không phải người thích nói nhiều hay PR cho các sản phẩm trước khi chúng được hoàn thành.

Link MV "At the top"

Min Di

 

Từ khoá:   TRANG PHÁP    AT THE TOP    MV    OST    NHẠC PHIM    MONG MANH    THUẦN KHIẾT    SHOWBIZ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU