Tiêu Châu Như Quỳnh ngại ngùng chạm thể hình mỹ nam 6 múi

Vừa trở về Việt Nam cách đây vài ngày, giọng ca 9X chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mrs Lonely, một sáng tác của Châu Đăng Khoa.

Với Mrs Lonely, ekip 5AM quyết định lột xác hoàn toàn hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh từ trước đến nay. Khác xa vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính, Tiêu Châu Như Quỳnh tận dụng lợi thế sexy trong sản phẩm âm nhạc lần này. Song song đó, vũ đạo được Tiêu Châu Như Quỳnh tập luyện nhuần nhuyễn trước ngày quay MV khiến ekip hoàn toàn hài lòng.
 

_MG_8969.jpg

_MG_9120.jpg

Mrs Lonely với tiết tấu nhanh, mạnh và dồn dập giúp tín đồ nghe nhạc có những cảm xúc mới hơn so với những sản phẩm Chia tay, Nụ cười màu nắng, Trôi về ngày cũ... cô từng ra mắt.

_MG_8836.jpg

_MG_8684.jpg

Trả lời về việc thay đổi hoàn toàn trong sản phẩm âm nhạc này, giọng ca họ Tiêu bày tỏ bản thân cô muốn khán giả nhìn nhận nhiều góc cạnh khác trong con người cô.

_MG_9477.jpg

_MG_9372.jpg

Để có thể thực hiện MV toàn những cảnh gợi cảm, Tiêu Châu Như Quỳnh liên tục tập luyện để có hình thể đẹp mắt. Cạnh đó, stylist Kye Nguyễn chuẩn bị cho cô những trang phục phát huy lợi thế vốn có.

_MG_9451.jpg

_MG_9735.jpg

_MG_9801.jpg

Quá trình quay MV diễn ra trong 28 tiếng liên tục, tuy vậy Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn rất sung sức. Cô liên tục trêu đùa để ekip thấy thoải mái và thêm sức lực "chinh chiến".

_MG_9812.jpg

Cô ngại ngùng chia sẻ, vì hiếm khi mặc sexy nên rất ngại ngần. Đặc biệt hơn, một số cảnh đụng chạm bạn trai trong MV khiến người đẹp đỏ mặt. Lúc này, ekip phải liên tục động viên để Tiêu Châu Như Quỳnh diễn cảnh tình tứ với Quốc Đạt y như thật. 

_MG_9091.jpg

_MG_9124.jpg

_MG_9077.jpg

MV  Mrs Lonely ra mắt khán giả và báo giới vào 15/5 sắp tới.

W.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU