Tiêu Châu Như Quỳnh ám ảnh cảnh kẹt xe tại Thái Lan

Trong chuyến đi Thái Lan để quay MV mới, điều cô ám ảnh nhất nơi đây là cảnh kẹt xe kinh hoàng hơn cả nơi cô đang sinh sống, thành phố Hồ Chí Minh.

Cách đây không lâu, Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt ca khúc "Trả lại cho anh" như câu trả lời cho cuộc tình không vui. Đây là sáng tác của ca sĩ Khắc Việt viết riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh vì cảm mến.

TCNQ_PART_INTHAILAND5.JPG
 

Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự, việc chật vật tìm đường đi đúng khiến sự nghiệp cô đôi khi chững lại. Với sáng tác mới của Khắc Việt cô hy vọng sẽ góp phần mang đến diện mạo tươi mới hơn trong con đường âm nhạc phía trước.

TCNQ_PART_INTHAILAND11.JPG

Để ghi dấu ấn, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip 5AM quyết định sang Thái Lan tìm bối cảnh ưng ý nhất.

TCNQ_PART_INTHAILAND36.jpg
 

MV "Trả lại cho anh" là câu chuyện cô gái thất tình, một mình chơi vơi nơi đất khách. Vì muốn trốn chạy cuộc tình nghiệt ngã, cô gái tìm quên nỗi đau bằng du lịch, bằng cách trải nghiệm những thứ mới mẻ một mình.

TCNQ_PART_INTHAILAND15.jpg
 

Tuy nhiên nỗi đau ngày một lớn khi người ta cố quên. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật của Tiêu Châu Như Quỳnh được ekip khéo léo đưa vào MV lần này.

TCNQ_PART_INTHAILAND32.jpg
 

Nói về việc thực hiện MV tại Thái Lan, Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự cô dốc hết tiền túi để cùng ekip 7 người sang Thái. Quá trình quay MV diễn ra 4 ngày và gặp không ít trở ngại.

TCNQ_PART_INTHAILAND30.JPG

Tuy nhiên điều cô ám ảnh nhất nơi đây là cảnh kẹt xe kinh hoàng hơn cả nơi cô đang sinh sống, thành phố Hồ Chí Minh.

TCNQ_PART_INTHAILAND28.JPG
 

"Quỳnh nhớ như in cảm giác suýt nữa bị tông xe khi sang đây. Để có cảnh quay đường phố đẹp, mình cùng ekip rong ruổi khắp nẻo đường. Trước cảnh hỗn loạn của xe cộ, mình hốt hoảng và suýt gặp điều không may. Cảm giác sợ còn như in khi nhắc đến. Khi gọi điện về chia sẻ cùng ba mẹ, Quỳnh đã bị mắng rất nhiều vì chuyện này" - cô nói.

TCNQ_PART_INTHAILAND25.JPG
 

MV "Trả lại cho anh" lên sóng lúc 20 giờ ngày 2/8. MV được sản xuất bởi Tuấn Nguyễn 5AM; quay film: Đỗ Hoàng; hình ảnh: Tiến Trần; Stylist: Kye Nguyễn và Makeup: Andy Nguyễn.

Theo T.R/Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU