Tiên Tiên - Trung Quân lần đầu kết hợp, Soobin Hoàng Sơn cực chất tập cùng ban nhạc

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, Gala WeChoice Awards 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, Tp.HCM. Sau thành công của năm trước, Gala WeChoice Awards 2016 đã trở thành sự kiện được chờ đợi nhất trong thời điểm rộn ràng cuối năm.

Năm nay, với sự đồng hành của ê-kíp gồm những tên tuổi nổi bật nhất hiện nay như: đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, biên đạo John Huy Trần... Gala WeChoice Awards 2016 hứa hẹn là một sự kiện nghệ thuật đẳng cấp với những phần dàn dựng ấn tượng nhất gửi đến 2.000 khán giả có mặt vào đêm 12/1/2017.

IMG_3550.jpg
IMG_3558.jpg
 

Cho đến hiện nay, Gala WeChoice Awards 2016 nhận được sự tham gia biểu diễn của những ca sĩ đã và đang thành công của làng âm nhạc Việt Nam như: Diva Hồng Nhung, ban nhạc Bức Tường, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tiên Tiên, Ái Phương, Trung Quân, Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh, Yến Lê, nhóm LipB, Đoàn Thế Lân (Sing My Song) và nhóm Monstar... 

IMG_3526.jpg
IMG_3539.jpg

Cùng với những tên tuổi gạo cội, Gala WeChoice Awards 2016 đón nhận sự tham gia của nhiều gương mặt ca sĩ đang rất được yêu thích, bên cạnh là những giọng ca trẻ đầy tiềm năng. Một điều đặc biệt, hầu hết các màn biểu diễn trong đêm Gala là tiết mục mới toanh và sẽ được các ca sĩ biểu diễn live cùng với ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa để mang đến cảm giác chân thật, sống động nhất. Đây là một ý kiến của đạo diễn Cao Trung Hiếu với mong muốn mang đến một màu sắc ấn tượng và khác biệt cho Gala WeChoice Awards 2016 với các lễ trao giải khác, ngoài ra cũng là cơ hội để các giọng ca trẻ chứng tỏ khả năng của mình.

IMG_3468.jpg
IMG_3471.jpg
IMG_3482.jpg
IMG_3487.jpg
 

Để đảm bảo cho những tiết mục được tốt nhất, các ca sĩ đã có những buổi tập luyện cùng ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa với sự theo sát của đạo diễn Cao Trung Hiếu cùng ê-kíp BTC Gala WeChoice Awards 2016. Tiên Tiên, Trung Quân và Soobin Hoàng Sơn là những giọng ca đầu tiên tham gia tập luyện vào chiều qua - 9/1. Nếu Soobin Hoàng Sơn biểu diễn một ca khúc mới nhất của mình thì Tiên Tiên và Trung Quân cũng hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho màn kết hợp song ca lần đầu tiên này.

Từ khoá:   tiên tiên    trung quân    soobin hoàng sơn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU