Thuỷ Top gây choáng với hình ảnh thay đổi đến không nhận ra

Mới đây, mỹ nữ nóng bỏng nhất showbiz - Thủy Top tiếp tục mang đến bất ngờ mới dành cho công chúng với những hình ảnh cực độc và đỉnh trong trailer MV Be Your Own Color.

Không hổ danh là “người đẹp lắm chiêu” – Thủy Top luôn là một nhân tố biết mình muốn gì và mang đến những bất ngờ nhất dành cho khán giả yêu mến mình. Biến hóa đa sắc và khôn lường chính là hình ảnh mới nhất của cô trong trailer MV Be Your Own Color vừa được ra mắt cùng công chúng.

HAI_8948.jpg
HAI_8952.jpg
 

Sau thời gian khá im ắng tại làng giải trí, hầu như không xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào chính là thời gian “ủ mưu” của cô với sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư nghiêm túc và mang đẳng cấp quốc tế. Những hình ảnh mới nhất từ MV chính là một dấu hiệu thỏa lòng khán giả và đáng trông đợi với dự án âm nhạc này.

HAI_8982.jpg

HAI_8991.jpg
HAI_8993.jpg
 

Vởi chủ đề “Be Your Own Color – Hãy là màu sắc riêng của bạn”, Thủy Top khám phá chính bản thân mình bằng những màn hóa thân ấn tượng, hấp dẫn. Chính những nét độc đáo và đầy mới lạ trở thành nét khiêu khích hứa hẹn những giải mã ấn tượng từ cá thể khác biệt Thuỷ Top. 

HAI_8993.jpg
HAI_8999.jpg
HAI_9029.jpg
 

Nếu như ở dự án âm nhạc lần trước "Để Dành cho Anh" Thủy Top với hình ảnh nhẹ nhàng, kín đáo từ câu chuyện yêu xa nhiều cảm xúc thì lần này là một bước chuyển lớn đến phát choáng. Thủy Top gây náo loạn với nhiều hình ảnh “không giống ai” đầy nóng bỏng, quái dị nhưng lại vô cùng cuốn hút. Và đấy cũng chính là thông điệp mà cô dám hướng đến và đang từng bước khẳng định lối đi đó. “DÁM KHÁC BIỆT - DÁM LÀ MÌNH”

HAI_9121.jpg
HAI_9125.jpg
HAI_9129.jpg
 

Được biết MV Be Your Own Color được Thủy Top tâm huyết xây dựng ý tưởng trong suốt 6 tháng và muốn mang đến hình ảnh chỉn chu cầu toàn hứa hẹn dấu mốc đột phá dành cho công chúng. Bài hát được sự cầu toàn của Thuỷ làm đi làm lại 6 lần để ra sản phẩm cuối cùng cùng ekip trong và ngoài nước. 

HAI_8919.jpg
HAI_8923.jpg
 

Cô hợp tác phát hành bài hát cùng hãng thu âm Club G trên toàn thế giới, với tham vọng đưa âm nhạc Việt ra quốc tế. Bài hát được master bởi hãng thu âm đình đám tại anh quốc chuyên mix mastered cho những nghệ sĩ hàng đầu như justin timberlake hay những DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới.

HAI_8926.jpg
HAI_8930.jpg
 

Cùng với đó, chất nhạc bắt tai từ nhạc sĩ chuyên tạo hit - Mew Amazing, đánh dấu mình với nhiều ca khúc “đinh” bùng nổ thành hiện tượng trong thời gian qua như: Thật bất ngờ, Lần đầu, Ừ thì,…với thông điệp đo ni đóng giầy cho Thuỷ Top đã thực sự ra được cái chất bùng nổ từ bên trong cô gái đầy thú vị này. 

HAI_8931.jpg
HAI_8934.jpg

Thủy Top luôn là một nhân tố bất ngờ và không thể thiếu vắng cô trong làng giải trí. Một hình ảnh tràn đầy năng lượng, sống đúng với cá tính của chính mình và truyền thông.

T.N

Từ khoá:   thủy top    thay đổi    hình ảnh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU