Thủy Tiên mượn lời bài hát để tỏ tình với Công Vinh

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc lớn nhất trong năm của Thủy Tiên

Khác với những MV trước đây, "Em đã yêu" là sản phẩm đầu tiên Thuỷ Tiên thể hiện vũ đạo nhiều và khó, đòi hỏi kĩ thuật cũng như sự luyện tập. Màn nhảy được cô thực hiện xuyên suốt video nhạc trên nhiều set bối cảnh được dàn dựng mới lạ, như nhảy trên nước, nhảy trên cát giữa không gian trời và đất….

Hình ảnh trong Teaser khiến khán giả bất ngờ về sự thay đổi Thuỷ Tiên. Ngoài nét đẹp quyến rũ, đôi lúc sexy gợi cảm vốn có, lần này Thuỷ Tiên còn cho khán giả thấy được sự mạnh mẽ đầy nội lực trong giọng hát cùng như phần trình diễn, thông qua sự biến hoá liên tục của nhân vật.

Nữ ca sĩ "Sài Gòn bận lắm" cho biết “Ý tưởng xuyên suốt MV là sự kết hợp giữa nước và cát. Phụ nữ thì giống như nước, còn sa mạc khô cằn thì như một người nam. Khi cả hai cùng một tình yêu thì cây cối có thể sinh sôi nảy nở trên đó, tượng trưng cho sự phát triển của tình yêu”

Thuỷ Tiên rất ít khi cho ra sản phẩm âm nhạc, chính vì vậy với mỗi sản phẩm mới, cô có một sự đầu tư và chăm chút khá kĩ. Đây cũng là món quà dành tặng fan và khán giả quý mến Thuỷ Tiên từ những bản hit với phong cách dance trước đây.

MV được thực hiện bởi đạo diễn "mát tay" Đinh Hà Uyên Thư sẽ được ra mắt vào ngày 2/11.

Trailer

Min Di

Từ khoá:   Thủy Tiên    Công Vinh    Cặp đôi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU