Thu Thủy tiết lộ món quà độc đáo tặng chồng trong ngày cưới

Được ông xã lo mọi thứ nên Thu Thủy đã dành cho chồng món quà khá đặc biệt.

Cuối tháng 10 vừa qua, Thu Thủy đã khiến giới truyền thông và các khán giả của mình vô cùng bất ngờ với lễ cưới bí mật của mình. Mọi người đánh giá đám cưới của Thu Thủy và bạn trai lâu năm của mình là lễ cưới bí mật và lãng mạng nhất trong năm 2014 vừa qua, vì trước đó không một thông tin nào vể đám cưới của giọng ca Microphone và chồng được rò rĩ ra ngoài.

Cũng trong ngày cưới của mình, Thu Thủy đã bất ngờ hát tặng chồng ca khúc "Ngày của đôi ta", đây là một sáng tác khá hay và ý nghĩa mà nhạc sĩ Duy Anh đã sáng tác làm quà cưới cho Thu Thủy khi biết cô sắp lên xe hoa. 

Khi clip Thu Thủy hát tặng chồng trong ngày cưới được 1 vài người dự tiệc tung lên mạng khá nhiều bạn bè cũng như các fan đều thích thú với ca khúc lãng mạng này.

Chính vì vậy, Thu Thủy đã quyết định tung ra ca khúc này nhân dịp mùa cưới sắp đến. Thu Thủy chia sẻ: "Thu Thủy rất thích ca khúc này vì nó quá tuyệt vời và ý nghĩa. Thủy muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với các cặp tình nhân đang yêu nhau và chuẩn bị có một happy-ending giống Thủy thông qua ca khúc này.  Đôi khi món quà tinh thần ấm áp này lại có giá trị hơn bất kỳ món quà nào mà cô dâu muốn dành cho chú rể của mình trong ngày cưới. Thủy hy vọng đây cũng sẽ là một ca khúc ý nghĩa khi mùa cưới đang đến"

Bên cạnh đó Thu Thủy cũng hé lộ một vài bức ảnh cưới mà Thu Thủy đã chụp trong ngày cưới.

Trong bộ ảnh này, nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi Thu Thủy, tuy đám cưới không quá rình rang nhưng điều làm cô vui nhất đó chính là ngày cưới của cô được giữ bí mật cho đến phút chót và chồng của cô đã liên tục dành cho cô từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
"Ngày của đôi ta"- Thu Thủy.
Min Di

 

Từ khoá:   THU THỦY    KẾT HÔN    BÍ MẬT    IM ẮNG    NGHỆ THUẬT   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU