Thu Thuỷ thổn thức hát tình ca với sản phẩm Ballad mới

Vừa hoàn thành album Pop Ballad, Thu Thủy đã giới thiệu ca khúc đầu tiên trong album "Em sẽ quên thôi" đến khán giả.

Sau khi trở lại với ca khúc EDM sôi động - "Sẽ thôi khóc vì anh" hồi cuối năm ngoái, Thu Thủy đã từng hé lộ về 1 dự án MV mới của mình trong dịp hè vừa qua; thế nhưng cô nàng lại gần như im lặng mà chỉ âm thầm đi diễn cũng như tham gia trong nhiều sự kiện. Chính sự quyết định thay đổi vào phút chót đã khiến Thu Thủy phải "lỗi hẹn" với khán giả của mình, cô đã tạm gác phát hành MV này mà bắt tay vào hợp tác với nhiều nhạc sĩ để thực hiện 1 album bao gồm các ca khúc Pop Ballad.
IMG_0013 copy.jpg
IMG_9946 copy.jpg
 
Mở màn cho chuỗi dự án dài hơi lần này là bản tình ca buồn - "Em sẽ quên thôi" do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác riêng cho Thu Thủy. Với "Em sẽ quên thôi" khán giả sẽ nhận ra một Thu Thủy hoàn toàn mới mẻ, cô thổn thức hơn, da diết hơn, từng trải hơn và có chút "đàn bà" khi thể hiện ca khúc của mình.
IMG_0015 copy.jpg
IMG_9980 copy.jpg
 
Việc chọn ra những ca khúc thật ưng ý đã khiến Thu Thủy mất thêm 1 khoảng thời gian nữa vì các nhạc sĩ cũng vô cùng bận rộn để sáng tác riêng cho cô. Vốn là 1 nghệ sĩ có nhiệt huyết, đam mê với nghề và cầu toàn nên có những ca khúc Thu Thủy đã phải thay đổi nhiều bản phối khác nhau và thậm chí có ca khúc cô đã ra vào phòng thu gần 10 lần để có 1 ca khúc hay và hoàn chỉnh. Tuy phải đầu tư tiền bạc và thời gian khá nhiều cho từng ca khúc nhưng Thu Thủy lại rất vui vì cô muốn sản phẩm của mình khi ra mắt phải thật hoàn hảo nhất.
IMG_9990 copy.jpg
IMG_9982 copy.jpg
 
Tuy nhiên sau khi hoàn tất các ca khúc, Thu Thủy và ê kíp lại quyết định thay đổi không phát hành album Pop Ballad này nữa mà sẽ "nhỏ giọt" từng ca khúc một vào những thời điểm thích hợp khác nhau, đây cũng cách để các khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn từng ca khúc của cô. Sau khi phát hành "Em sẽ quên thôi", Thu Thủy sẽ tham gia nhiều chương trình ca nhạc để quảng bá ca khúc này thật rộng rãi trước khi hé lộ các ca khúc tiếp theo của mình.
 
T.N
 
 

Từ khoá:   thu thủy    nhạc    tình ca    ballad   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU