Thu Phương tin tưởng giao trò cưng cho "hit-maker" Phạm Toàn Thắng

HLV Thu Phương đã đặt hàng ca khúc mới dành riêng cho học trò của mình

Trong đêm thi tới đây, Khánh Linh đã được HLV Thu Phương đặt hàng từ ns. Phạm Toàn Thắng dành cho cô với tên gọi "Chạy".

"Chạy" hay có cái tên khác là "On My Way", là một ca khúc mà "Nhạc sĩ của năm" (Giải Cống Hiến 2014) Phạm Toàn Thắng viết vào cuối năm 2014, với ý tưởng từ hình ảnh một cô gái nhỏ đang lang thang trên con đường, chất chứa hàng loạt câu hỏi trong lòng về nỗi đau quá khứ, sự lưa chọn ở hiện tại và hy vọng ở tương lai.

Với thân hình nhỏ nhắn cùng giọng hát nội lực có một chút khàn đặc biệt. Phùng Khánh Linh đã để lại dấu ấn của mình qua các ca khúc như : Maps, Tuổi thơ con..."Chạy" cũng được hy vọng trở thành hit của cô gái nhỏ nhắn này.

"Linh rất may mắn khi được chị đặt hàng ca khúc riêng cho mình, cũng như các bạn khác. Mình rất biết ơn chị Thu Phương vì đây thực sự là bước đệm cho con đường âm nhạc sau này của Linh. Bên cạnh việc đặt hàng ca khúc, chị đã dậy thêm cho mình cách xử lí ca khúc cho tốt hơn. Cụ thể chị đã chỉ dạy cho mình rất nhiều về cách xử lí làm sao cho được hay mà vẫn giữ nguyên cá tính của mình nhất và mình rất háo hức xem phản ứng của khán giả khi nghe xong ca khúc ra sao"- Trò cưng Thu Phương chia sẻ

Người cộng sự cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng hoàn thành ca khúc này vẫn là nhạc sỹ Nguyễn Duy Anh, người đã phối khí và cùng tạo nên sự thành công của "Bốn chữ lắm" và anh cũng đang rất hot với ca khúc "Buông" do ca sỹ Bùi Anh Tuấn thể hiện.

Thu Phương hiện đang rất háo hức và chờ đón để xem phần biểu diễn của các học trò vào đêm 16/8 này.

Min Di

Từ khoá:   The Voice    Mỹ Tâm    Tuấn Hưng    Đàm Vĩnh Hưng    Thu Phương   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU