Thu Minh xứng đáng là nghệ sĩ xử lí 'sự cố' trên sân khấu khéo léo nhất!

Nữ ca sĩ luôn khiến mình tỏa sáng khi bước lên sân khấu dù cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

NguyenKei-6369.jpg

Là một trong những ngôi sao hàng đầu hiện nay, Thu Minh luôn có lịch trình bận rộn vào cuối tuần cho những chương trình lớn. Cuối tuần vừa qua, nữ ca sĩ đã liên tục di chuyển qua 2 địa điểm để tham dự đêm diễn Rainbow Night (nằm trong chuỗi hoạt động Viet Pride 2016 của cộng đồng LGBT Việt Nam) và Hoa hậu Việt Nam 2016.


NguyenKei-6380.jpg

Xuất hiện trước tại Rainbow Night, Thu Minh - từng được cộng đồng LGBT Việt Nam gọi với tên gọi trìu mến "Nữ hoàng của LGBT Việt" đã khuyấy động sức nóng của đêm diễn lên mức cao độ với 2 hit BAY và Đừng yêu. Dù đã là "bà mẹ một con" nhưng sức hút của cô vẫn luôn khiến khán giả không ngừng vỗ tay reo hò.


NguyenKei-6390.jpg

.Hàng ngàn các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT đã hoà nhịp hết mình với nữ ca sĩ quen thuộc và luôn ủng hộ cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Sức ảnh hưởng của Thu Minh luôn lan tỏa ra khắp cộng đồng. Chính vì vậy. sự hiện diện của nữ ca sĩ đã tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho các bạn trẻ LGBT Việt Nam.


thu minh (30).jpg

Sau khi kết thúc buổi diễn tại Rainbow Night, Thu Minh đã di chuyển ngay đến NTĐ Phú Thọ để kịp có mặt cho phần trình diễn của mình tại Hoa hậu Việt Nam 2016.


thu minh (31).jpg

Nữ ca sĩ được lựa chọn trình diễn ca khúc Ngọc ngà Việt Nam - được đặt riêng nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác và là ca khúc chủ đề "Ngọc Viễn Đông" của cuộc thi năm nay.


thu minh (32).jpg

Mặc dù là ca khúc lần đầu được trình diễn, nhưng Thu Minh đã chứng tỏ bản lĩnh của một đàn chị thượng thừa với giọng hát cao vút được cất lên từ những nốt đầu tiên. Một sự cố âm thanh lúc bắt đầu cũng không thể ngăn được Thu Minh hoàn thành tiết mục của mình một cách đẳng cấp.


thu minh (33).jpg

Các khán giả có mặt tại khán phòng một lần nữa trầm trồ về giọng hát của Thu Minh và cho rằng tiết mục này xứng đáng để đại diện Việt Nam trong một chương trình có sự góp mặt của ngôi sao quốc tế Bi Rain.


thu minh (36).jpg

Đây cũng không phải lần đầu Thu Minh biểu diễn chung chương trình với các ngôi sao Hàn Quốc, cách đây 4 năm, nữ ca sĩ từng đứng chung sân khấu với Wonder Girls và đã có một phần trình diễn "nở mày nở mặt" khán giả nước nhà mặc dù sự cố âm thanh trầm trọng diễn ra trong phần trình diễn của mình.


thu minh (38).jpg

Minh Minh

Từ khoá:   ca sĩ    Thu Minh    xử lí    sự cố    Hoa hậu    HHVN    LGBT   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU