Tập 11 “Tuổi nổi loạn 3”: Khán giả bất ngờ với chi tiết “vượt rào” của cặp đôi trẻ

Tập 11 mới được phát sóng gần đây nhất của Tuổi nổi loạn 3 khiến nhiều độc giả bất ngờ trước tình huống “ăn cơm trước kẻng này”.

Thực tế thì đây không phải lần đầu chi tiết này được đưa vào các series của Tuổi nổi loạn. Điều khiến khán giả của bộ phim bất ngờ chính là người chủ động trong tình huống này lại là nhân vật Oil – cô gái có cuộc sống khá bình lặng và được đánh giá là hơi mờ nhạt so với các diễn viên khác.

Nhân vật Oil của "Tuồi nổi loạn" từ các phần trước là người khá trầm lặng. Nhưng trong phần cuối của phim, Oil dường như đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ. Bạn trai của Oil - First trước đây tiếp cận cô chỉ nhằm làm quen bạn của cô là Pang. Dù hiện tại hai người đã trở thành một đôi nhưng Oil vẫn luôn ghen tỵ và cố tình làm loạn mỗi khi First nói chuyện với Pang

Trong tập 11, hai người đã có một cuộc cãi vã to. First tức giận và xô ngã Oil

Nhưng sau đó First đã rất nhanh đến nhà Oil để xin lỗi

Mọi chuyện bắt đầu đi quá giới hạn khi chính Oil là người chủ động khóa cửa phòng mình lại và lôi kéo First

Sau giây phút chần chừ thì anh chàng cũng "đồng ý" với bạn gái của mình

Tình huống phát sinh "quan hệ" giữa Oil và First đã khiến người xem rất bất ngờ. Một vấn đề nữa là bố mẹ của Oil vẫn đang ở dưới nhà mà không hề biết chuyện gì đang xảy ra

Tuổi nổi loạn 3 là phần cuối trong series phim Tuổi nổi loạn nổi tiếng trong khu vực của Thái Lan. Phim mô tả một cách chân thực về đời sống cũng như diễn biến tâm lý của các bạn trẻ. Đặc biệt phần 3 này được đánh giá là mới thực sự “nổi loạn” một cách triệt để, đa chiều và xứng đáng với sự mong đợi của người xem.

Phương Trà

Từ khoá:   tuoi noi loan    thai lan    tinh yeu    vuot rao    quan he   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU