"Tân Binh Quái Vật" MONSTAR giành chiến thắng ngoạn mục tại các giải thưởng âm nhạc

Sau thành công quá sức tưởng tượng của màn debut “Sau tất cả” cùng một năm hoạt động chăm chỉ, chất lượng, ERIK hoàn toàn xứng đáng khi được liên tục xướng tên tại các lễ trao giải âm nhạc lớn của năm. Nhóm nhạc nam MONSTAR nơi anh chàng đóng vai trò là main vocal (hát chính) cũng dành được nhiều giải thưởng quan trọng.

Nhắc đến ERIK người ta lại phải “giật mình”: chắc có lẽ ít có tân binh nào “chân ướt chân ráo” vào showbiz mà lại có màn chào sân ấn tượng và có sức ảnh hưởng bền bỉ như vậy! “Sau tất cả” – bài hát debut từ tháng 1/2016 đã gây bão cho cả cộng đồng mạng một thời gian dài và cứ thế mang anh chàng trẻ tuổi tài cao này đến với khán giả yêu nhạc.

NQB_7258.jpg

Không dừng lại ở đó, ERIK còn được khán giả yêu thương dành tặng cho danh xưng “hoàng tử nhạc phim” khi mà cứ ca khúc OST (nhạc phim) nào anh chàng hát thì ca khúc đó lại…hot rần rần. “Yêu và yêu” (OST phim “Bệnh viện ma”), “Đồi thông/Tôi là ai trong em?” (OST phim “Taxi! Em tên gì?”)  và mới đây nhất là “Lạc nhau có phải muôn đời” (OST phim “Chờ em đến ngày mai”)… là một vài ví dụ điển hình.

Thế nên chẳng hề ngạc nhiên khi trong các lễ trao giải âm nhạc năm 2016 vừa qua, ERIK cứ thế rinh về một loạt các giải thưởng lớn, điều mà không phải tân binh trẻ tuổi nào cũng làm được.

Làn Sóng Xanh Music Awards

Bài hát hiện tượng của năm

Photo 03-01-2017, 23 36 40.jpg
 

Đúng là hiện – tượng, bởi “Sau tất cả” thậm chí còn được truyền tai là “bài hát quốc dân”: đi đâu người ta cũng nghe, làm gì cũng bắt gặp ai đó ngân nga giai điệu của nó, đến nỗi “Sau tất cả” từ bao giờ đã thành câu cửa miệng của nhiều người.

YAN VPOP 20 Music Awards

Photo 08-01-2017, 02 11 04.jpg

Top 20 bài Hit của năm - Sau tất cả & #BABYBABY

Với sự thể hiện xuất sắc của mình, “Sau tất cả” – 1 trong 20 bài hit 2016 - tiếp tục ẵm giải quan trọng nhất của Yan Vpop 20 Awards là Ca khúc của năm.

Zing Music Awards

Monstar đạt 2 giải thưởng là Ca khúc của năm và Ca khúc được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất

Photo 08-01-2017, 10 07 50.jpg

Đây là 2 giải thưởng mới nhất mà ERIK nhận được nhờ hit “Sau tất cả”, nâng tổng số giải thưởng của anh chàng lên con số đáng ngưỡng mộ là 5!

Riêng MONSTAR – nhóm nhạc nam cũng từ “lò” ST.319 – nơi ERIK hoạt động trong vai trò main vocal (hát chính) cũng nhận được giải thưởng quan trọng cho hạng mục nhóm nhạc.

pink.jpg

Cụ thể, đó là giải Nhóm nhạc triển vọng của năm thuộc Yan Vpop 20 Music Awards 2016. Cũng trong khuôn khổ lễ trao giải này, MONSTAR còn có thêm vinh dự khi ca khúc debut của nhóm là #BABYBABY đã xuất sắc đứng cạnh những sản phẩm của nhiều ca sỹ tên tuổi lớn trong top 20 bài Hit của năm.

Photo 06-01-2017, 22 32 22.jpg

Với các nghệ sỹ, có lẽ giải thưởng không chỉ đơn thuần là sự ghi nhận và tình yêu thương của khán giả, mà nó còn là động lực và cũng là áp lực để họ tiếp tục cố gắng và cống hiến mỗi ngày. Chúng ta có quyền tin tưởng rằng sau những gì nhận được từ 2016, ERIK và MONSTAR – những người trẻ tài năng – sẽ có một năm 2017 rực rỡ với thật nhiều dự án ấp ủ thành công!

T.N

Từ khoá:   monstar    tân binh    giải thưởng âm nhạc   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU