Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" dầm mưa hàng tiếng ở phố Tây

Ngày 10/11, Suboi chính thức phát hành MV Người ta hiểu nằm trong mini album với tên gọi 2.7, đây là kết quả của sự hợp tác đầy ngẫu hứng giữa cô và 4 thành viên của nhóm nhạc Jazz đến từ Nauy, Mino & The Band.

MV Người ta hiểu chính thức ra mắt khán giả trên kênh Youtube riêng của Suboi đã thỏa lòng mong đợi của khán giả trong suốt thời gian qua. Sản phẩm đang được phát hành rộng rãi cùng những kênh âm nhạc trên toàn thế giới. chỉ trong vòng vài tiếng đã được rất nhiều lời khen từ hình ảnh cho đến cách ngẫu hứng, hết mình của Suboi trong âm nhạc.

Apple Music - Banner MV Nguoi Ta Hieu.jpg

MV Người Ta Hiểu do Suboi Entertainment sản xuất, sau khi chia sẻ sản phẩm mới, Suboi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Như vậy, trước những câu hỏi về sự trở lại của cô sau khi đánh dấu mình trong nhiều vai trò Đại sứ hình ảnh mà quên đi âm nhạc thì lần này Suboi đã thực sự trở lại và “chất” cá tính đầy đột phá, ngẫu hứng.

Suboi 1.jpg


 Suboi không phải là nghệ sĩ cứ mỗi năm lại cho ra album hay single để chạy theo thị hiếu khán giả. Hành trình từ Album đầu tiên đến thời điểm hiện tại đã là 7 năm và cũng chỉ có 2 album được ra mắt công chúng. Và lần này là sự trở lại đầy ngẫu hứng với 2.7.

SUBOI_FA_Cover_APPLE_LR.jpg

2.7 sự kết hợp của jazz và hip hop. Là một nốt lặng để Suboi trân trọng quá khứ, tập trung vào hiện tại và tận hưởng sự tự do của người nghệ sĩ trong quá trình sáng tác âm nhạc.Vô tình năm 2017 là năm thế giới kỉ niệm 100 ra đời của nhạc jazz và nhạc jazz chính là cha đẻ của hip hop. Nói cho vui thì 2.7 là tuổi của Suboi trong năm nay. Mini Album 2.7 là bước giao thoa và là món quà mà Suboi dành tặng cho khán giả trong giai đoạn này.


Suboi 3.jpg

Như chia sẻ trước đó thì, 2.7 là sự kết hợp của Suboi và ban nhạc Jazz đến từ Nauy – Mino & The Band, gồm 4 thành viên trong đó Mino là nghệ sĩ hát chính và 3 nhạc công. Cô cho biết thêm, đầu năm 2017, Mino & The Band được mời đến giảng dạy tại nhạc viện thành phố. Đó cũng là cơ duyên cho sự gặp gỡ và họ giao lưu ngẫu hứng cùng nhau. 

Suboi 5.jpg

Sau khi gặp một vài lần và Suboi là khách mời trong buổi biểu diễn của nhóm tại quán Yoko, mọi người quyết định vào phòng thu và sáng tạo ra Mini Album này.
DSC08452.jpg

Ba ca khúc trong Mini Album 2.7 được lấy ra từ Album vol 2  “Run” phát hành cách đây 5 năm. Chính sự ngẫu hứng và tự nhiên của dự án âm nhạc lần này nên 2.7 cũng được đặt tên khá ngẫu nhiên. Suboi đang trên con đường tìm kiếm âm thanh và những ngôn ngữ nghệ thuật từ khắp nơi trên Thế giới. ]

DSC08417.jpg

Trong MV Người ta hiểu khán giả sẽ thấy một Suboi thật ngày từ giây phút đầu tiên, cách cô phiêu diêu cùng âm nhạc cho đến hình ảnh của bìa Album 2.7 là hình ảnh Suboi ngồi trên chiếc xe máy của Việt Nam và đeo khẩu trang.
Suboi 2.jpg

Lời ca khúc củng khiến nhiều người phải ám ảnh vì câu nói “Đời cũng vậy, người ta hiểu hay không hiểu”. Nghe ca khúc những người yêu âm nhạc của Suboi sẽ hiểu được cô nàng đang nói về mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội và nhìn nhận về cuộc sống theo cách riêng của cô.


Suboi 4.jpg

Suboi rất hay chơi chữ và thường dùng những lời ẩn dụ để diễn tả. Suboi là một trong những nghệ sĩ rất độc lập từ trong tính cách, các mối quan hệ tình bạn, gia đình và diễn ra cảm xúc của cô trong MV Người ta hiểu rất chân thành. Suboi đã tự tạo ra phong cách riêng không theo trào lưu nào.

Suboi 6.jpg
 

Có thể thấy từ những câu chuyện của Suboi cô luôn là một nghệ sĩ truyền cảm hứng nhưng theo cách bình dân và gần gũi nhất. Suboi trong MV Người ta hiểu hát  và diễn tả màu sắc cuộc sống tương phản. Tuy nhiên cô lại khá uyển chuyển và nhẹ nhàng xử lý mọi chuyện như chính câu hát ‘Đời tôi cũng vậy, người ta hiểu hay không hiểu”.

Serena/Infonet

Từ khoá:   Suboi    Mv Người ta hiểu    phố Tây   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU