"Sự trở lại đầy lợi hại" của Đông Nhi đã khiến khán giả thật sự không thể ngồi yên

Đêm qua - 14/4, ngay sau khi Đông Nhi livestream ra mắt MV "Xin Anh Đừng" thì tiết mục đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ tại sân chơi "The Remix" cũng chính thức lên sóng VTV3. Và đúng như dự đoán, "sự trở lại đầy lợi hại" của Quán quân The Remix mùa đầu tiên đã khiến khán giả thật sự không thể ngồi yên.

Trở lại "The Remix", Đông Nhi lần nữa thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và có tính toán của mình. Tiết mục "Xin Anh Đừng" được Đông Nhi đặc biệt dàn dựng dành riêng cho chương trình không chỉ thỏa mãn phần nghe, còn làm khán giả đã mắt phần nhìn. 

ZIT_1749.jpg

ZIT_1831.jpg

 

Diện bộ trang phục được thiết kế như váy cưới hoành tráng, cùng lối trang điểm quyến rũ đầy ma mị, Đông Nhi tuy chỉ đứng im trên sân khấu nhưng đã khai thác nội tâm của một cô gái khi bị người yêu phản bội qua giọng hát điêu luyện, nhiều cảm xúc và biểu cảm khuôn mặt. Ngoài ra, phần phụ họa của vũ đoàn Bước Nhảy do biên đạo Lan Nhi dàn dựng giúp đẩy cao trào của tiết mục lên đến đỉnh điểm. "Xin Anh Đừng" đã xứng đáng trở thành tiết mục được chờ đợi nhất trong đêm thi "The Remix" như kì vọng của số đông khán giả.

ZIT_1757.jpg
ZIT_1812.jpg
 

Rất nhiều khán giả đã để lại vô số bình luận tích cực trên trang Youtube đăng tải tiết mục "Xin Anh Đừng" của Đông Nhi tại "The Remix": "Có ai như tôi xem mà cứ ngóng đến cuối để nghe Đông Nhi hát không?" (Quang Sáng), "Đúng là Quán quân mùa 1 trở lại hoành tráng thiệt luôn" (Tiên Nguyễn), "Xuất sắc nhất đêm luôn" (Bui Khoa)...

ZIT_1776.jpg
ZIT_1795.jpg
 

"Xin Anh Đừng" tiếp tục là sự kết hợp thành công của “cặp bài trùng” Đông Nhi - Đỗ Hiếu. Tuy nhiên trong sản phẩm này, hit-maker đình đám nhất hiện nay đã có màn lột xác trong âm nhạc dành cho người đồng đội của mình. Ca khúc nhận được nhiều lời khen “gây nghiện” chỉ sau 1 lần nghe, tuy dùng âm nhạc điện tử hiện đại nhưng phần lời và cách hát lại sâu sắc, da diết hơn. Không chỉ khán giả mà giới chuyên môn cũng dành nhiều lời khen ngợi cho "Xin Anh Đừng".

ZIT_1820.jpg
ZIT_1835.jpg
 

T.R

Từ khoá:   The Remix    Đông Nhi    Xin anh đừng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU