Sơn Tùng "vượt mặt" giám khảo The Voice Mỹ

MV "Chắc ai đó sẽ về" hiện đang thu hút không chỉ các fan trong nước mà những khán giả quốc tế cũng "gây nghiện".

Chỉ trong gần 1 tuần ra mắt, MV "Chắc ai đó sẽ về" đã thu về nhiều tín hiệu đáng mừng từ phía khán giả hâm mộ. Không chỉ riêng các fan trong nước mà ngay cả khán giả quốc tế cũng giành nhiều lời khen cho MV này. Còn nhớ ở những ngày đầu mới ra mắt, "Chắc ai đó sẽ về" nhanh chóng đạt được 9 triệu view/ 2 ngày và đứng nhất trong các bảng xếp hạng âm nhạc nhưng đồng thời, Sơn Tùng đã vướng vào không ít rắc rối từ việc đạo nhạc của ca khúc "Because I miss you", thậm chí bộ phim "Chàng trai năm ấy" cũng vì vậy mà dời ngày công chiếu. Nhiều nhạc sĩ có uy tín còn họp lại với nhau để cấm việc lưu hành đối với bài hát này.

Số phận của "Chắc ai đó sẽ về" cũng nhiều lần rơi vào tính huống "ngàn cân treo sợi tóc" trước quyết định của Cục bản quyền tác giả nhưng bất ngờ thay đại diện của nhóm CN.Blue đã gửi văn bản cho thấy dù có nhiều điểm tương đồng nhưng Sơn Tùng không đạo nhạc của "Because I miss you". Đây là điều mà các fan hâm mộ của "hoàng tử mưa" vô cùng hạnh phúc, nhưng để tránh thêm những ồn ào không đáng có, "Chắc ai đó sẽ về" đã được đổi beat do nhạc sĩ Nguyễn Hà phối lại. 

Gia điệu bắt tai, ca từ dễ "gây nghiện" cùng sự tò mò về bản phối mới, đặc biệt đó chính là lập kỷ lục là MV Việt đầu tiên ra mắt với 9 ngôn ngữ phụ đề (hiện tại đã có thêm tiếng Ba Lan) nên chỉ trong trong vòng 25 giờ ra mắt, "Chắc ai đó sẽ về" được cán mốc 2 triệu lượt view làm nên "cơn sốt" mới của Sơn Tùng M-TP.

Chẳng dừng lại ở đó, hiện tại lượt xem cũng như sự tương tác của MV "Chắc ai đó sẽ về" trên kênh youtube của Yeah1 Music đã "vượt mặt" nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: giám khảo The Voice Mỹ Gwen Stefani, cô nàng mạnh mẽ Jessie J hay cả bài hit nhạc phim đang làm mưa làm gió thị trường C-biz là “We are All Difference, Yet The Same” củaThái Y Lâm cũng bị Sơn Tùng "đánh bại"...v...v...khi đạt được gần 3 triệu rưỡi lượt view trong hơn 96 giờ, khiến các Sky vô cùng tự hào về chàng "hoàng tử mưa" của mình.

Vào ngày 31/12 tới đây, bộ phim "Chàng trai năm ấy" chính thức được ra rạp, thế nên OST chính của phim là "Chắc ai đó sẽ về" hứa hẹn còn tiếp tục "bùng nổ" trong năm 2015. Trước đó, vào ngày 29/12, sẽ có một suất chiếu đặc biệt dành cho fan của bộ phim và hiện tại số lượng vé cho suất chiếu này đã “bay” một cách cực kỳ nhanh chóng.

MV "Chắc ai đó sẽ về"- Sơn Tùng MTP

Thậm chí còn có sự chênh lệch chút ít so với MV mới của G-Dragon ft CL

Skrillex - Dirty Vibe with Diplo, CL& G-Dragon

 

Masterpiece- Gwen Stefani

 

“We are All Difference, Yet The Same”- Thái Y Lâm

MV Spark the fire- Gwan Stefani.

Khán giả không khỏi bất ngờ về thành tích mà “Chắc Ai Đó Sẽ Về” đạt được, đó không chỉ là niềm tự hào dành cho người hâm mộ mà còn là niềm tự hào của nền âm nhạc V-pop. Một tương lai không xa, V-pop sẽ được khẳng định bằng chính nỗ lực và tài năng nghệ thuật của mình, như Sơn Tùng đang từng bước thực hiện.

Gemi

 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU