Sốc: Nhóm 365 tan rã sau khi kết thúc liveshow cuối tháng 7

"The Impact" là hành trình cuối cùng của các chàng trai khi còn bên cạnh nhau

batch_365 poster 2.jpg

Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm 365 mang tên “The Impact- Những ngôi sao mới" sẽ diễn ra vào ngày 30/7 vào lúc 18g tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh. Liveshow có sự đầu tư hoành tráng và công phu nhất từ trước đến giờ của nhóm với ekip là những bậc thầy về sân khấu âm nhạc như: Ngô Thanh Vân, đạo diễn sân khấu được mệnh danh là “phù thủy của sân khấu” Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạcPhương Uyên giám đốc sáng tạo: Hiệp Lê Đức …đang bắt tay xây dựng một chương trình liveshow thật ý nghĩa cho khán giả và các thành viên 365 khi trở thành “ Những ngôi sao mới”
batch_365poster 1.jpg

Đây hứa hẹn sẽ là Liveshow lớn nhất- bùng nổ nhất của nhóm 365 với sự đầu tư hoành tráng với chi phí lên đến hơn 5 tỷ đồng. Để chuẩn bị cho show này, nhóm 365 cùng ekip đã mất gần một năm để lên ý tưởng và chuẩn bị, các thành viên dồn nhiều công sức và thời gian tập luyện từ vũ đạo đến ca khúc cho 1 đêm duy nhất.

Liveshow sẽ là một đêm nhạc với những màn trình diễn đầy tính nghệ thuật, không chỉ có hát mà còn thật sự là màn trình diễn kết hợp của nhiều yếu tố màu sắc, bản phối, vũ đạo, ý tưởng dàn dựng,ánh sáng và biểu diễn màn hình led. Nhóm 365 sẽ đem đến những bản hit của nhóm trong suốt 5 năm qua nhưng với bản phối hoàn toàn khác biệt được thực hiện bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Touliver, OnlyC.v.v.…

Khách mời chương trình là ca sĩ nổi tiếng quen thuộc sở hữu lượng fan "khủng" hiện nay sẽ được giữ kín đến giây phút cuối cùng để gây bất ngờ cho khán giả.

batch_Isaac.jpg

Khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên “The Impact- Những ngôi sao mới”, diễn viên Ngô Thanh Vân – giám đốc sản xuất của Liveshow cho biết “The Impact trong tiếng anh có nghĩa là sự va chạm mạnh mẽ. Ekip chọn cái tên này cho Liveshow vì bốn thành viên của nhóm 365 giống như bốn thiên thạch khi gặp nhau sẽ gây ra một sự “bùng nổ” lớn. Khán giả, những stellars như những vì tinh tú truyền năng lượng cho cú nổ lớn lần cuối này tạo lực đẩy mạnh nhất cho từng thiên thạch bay đi cao hơn. Như động lực giúp các thành viên 365 có thêm sự mạnh mẽ và tiếp sức cho con đường trở thành những ngôi sao mới tỏa sáng trên nền bầu trời nghệ thuật trong và ngoài nước.”


batch_Jun.jpg

"The Impact- Những ngôi sao mới" sẽ là liveshow cuối cùng mà bốn thành viên đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc. Đây sẽ là một bước chuyển mình lớn của nhóm vì sau Liveshow, cả bốn thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của công ty VAA.

Nhóm trưởng Isaac chia sẻ: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho "dự án 365" từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365 và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. Đây sẽ là một Liveshow vô cùng ý nghĩa với nhóm và Isaac cũng như 365 mong rằng các fan của nhóm, các Stellar cũ hay khán giả mới gì cũng hãy đến Liveshow để trải qua những giây phút ý nghĩa này.”


batch_S.T.jpg
batch_Will.jpg

Hiện các thành viên của nhóm đang trong quá trình ráo riết tập luyện cho Liveshow sắp tới vào 30.07. Nhóm sẽ xuất hiện cùng nhau một lần nữa khi bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn với sự tham gia của cả bốn thành viên cũng được ra mắt vào 19.08.2016.

Từ khoá:   Nhóm 365    Liveshow    Tan rã    ST    will    isaac    tan rã    nhóm nhạc    ban nhạc   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU