Sau "Thà rằng như thế", Ưng Hoàng Phúc tự tin "Đưa em đi" thành hit

Ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc được sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh, "cha đẻ" của hit "Vợ người ta"

Chiều nay (21/11), Ưng Hoàng Phúc đã chính thức cho ra mắt MV "Đưa em đi". Đây cũng là 1 sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, được biết bài hát nằm trong bộ phim "Hùng Ali" sẽ được ra rạp vào đầu tháng 12/2015 này.

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng người đẹp vẫn đến để chúc mừng ông xã Ưng Hoàng Phúc. Cô nàng liên tục lấy túi để che bụng bầu của mình

Tuy nhiên, Kim Cương vẫn rất nhanh nhẹn và xinh đẹp trong những tháng cuối của thời kỳ thai sản. Một lý do nữa để MV trở nên đặc biệt là MV ra đời cùng thời điểm với việc Kim Cương mang thai con trai đầu lòng của Ưng Hoàng Phúc, vì vậy nội dung của MV như tái hiện lại giai đoạn tình cảm giữa hai người, đồng thời như một lời hứa tình yêu mà Phúc dành cho Kim Cương.

Ít phút sau, Kim Cương được mọi người dẫn vào trong trước nhường phía ngoài lại cho nam ca sĩ "Thà rằng như thế" cùng với người hâm mộ.

Ưng Hoàng Phúc liên tục ký tặng và chụp hình cùng fans.

Anh khá cảm kích khi trong nhiều năm qua mọi người vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ.

Với nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn về tình cảm của chàng trai dành cho cô gái, về những lời hứa sẽ cùng nhau về nơi rất yên bình cộng với chất nhạc hiện đại, không kém phần sâu lắng “Đưa em đi” hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều khán giả trẻ trong thời gian sắp tới.

MV "Đưa em đi"- Ưng Hoàng Phúc

Min Di

Từ khoá:   Ưng Hoàng Phúc    Sự cố    Đóng phim   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU