Sau tất cả, đây chính là quán quân cuộc thi Cover HIT 2016

Cuộc thi Cover HIT do Yeah1Network tổ chức cuối cùng cũng đã tìm ra quán quân.

Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi Cover HIT, một cuộc thi do Yeah1 Network tổ chức để tìm kiếm ra các giọng hát hay trên mạng xã hội, các tài năng cover mà chưa được ai biết đến. Không ít các bạn trẻ đã hào hứng tham gia để thử sức mình.

Chàng trai có tên Phan Duy Anh với bản cover Chưa Bao Giờ của Trung Quân và Chờ anh nhé đã chạm đích với tổng số views là 182,792, cũng là thí sinh có lượt xem nhiều nhất trong cuộc thi Cover HIT.

1.png
2.png

Với  cách thể hiện nhẹ nhàng, da diết, những ca khúc này nhận được sự đồng cảm từ dân mạng. 

Giải nhì thuộc về Avi Kim Anh với bản cover How deep is your love. Avi Kim Anh được biệt đến là ca sĩ thực tập của công ty VAA do “đả nữ” Ngô Thanh Vân dìu dắt. Avi Kim Anh được đào tạo chung khóa với Mlee, Mia, 365. Sau khi rời VAA, Avi lập gia đình với nhạc sỹ Kiên Trần (nhạc sỹ của ca khúc What is love - Hồ Ngọc Hà...). 

3.png

Với giọng hát truyền cảm, ca khúc vừa đăng tải chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được lượt nghe ấn tượng.

Giải 3 của cuộc thi thuộc về Châu Thị Thúy Vy với 3 bản cover lần lượt là Ngốc, Như hoa mùa xuân và Tâm sự với người lạ. Các bản cover của cô gái Thúy Vy đến từ Huế lại nhận rất nhiều phản hồi tốt từ người xem. Cộng đồng mạng không chỉ đón nhận nhiệt tình mà còn yêu cầu Thúy Vy tiếp tục thể hiện các bản cover tương tự để phát huy khả năng và đam mê ca hát của mình.

4.png


5.png
7.png

Tính đến ngày kết thúc cuộc thi, Thúy Vy nhận được số views cả 3 bài dự thi là 108,065

Giải khuyến khích thuộc về Lê Phương Anh với ca khúc Chỉ Là và Anh cứ đi đi. Giọng hát của cô gái này được nhiều người nhận xét giống với nữ ca sĩ Trang Pháp. Cả 2 ca khúc của Phương Anh nhận về 81,129 lượt xem.

8.png

Đồng giải khuyến khích là cô bạn xinh xắn Dương Thị Vân Anh với bản cover Anh cứ đi đi với 63,552 lượt xem.

9.png

GIẢI THƯỞNG:

+ 01 Giải 1: 10.000.000 đồng tiền mặt và 01 smartphone

+ 01 Giải 2: 5.000.000 đồng tiền mặt và 01 smartphone

+ 01 Giải 3: 3.000.000 đồng tiền mặt và 01 smartphone

+ 02 giải khuyến khích: mỗi giải 1.000.000 đồng tiền mặt và 01 smartphone

Giải thưởng chung cuộc: 10 thí sinh có tổng số views của tất cả các clip dự thi cao nhất sẽ được Ban Tổ Chức đầu tư quay chung 01 MV Cover

oppo_logo.jpg


Những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi này sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị, đặc biệt là những chiếc smartphone từ nhà tài trợ Oppo. 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem