Sau khi khuấy đảo lĩnh vực phim ảnh, Miu Lê trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

Sau hàng loạt những dự án điện ảnh trong năm 2016, Miu Lê vừa phát hành ca khúc mời “Sẽ không ngừng lại” nằm trong album Trái Tim Vàng Son của giải thường WeChoice.

2016 là một năm khá thành công của Miu Lê với dự án phim điện ảnh Em là bà nội của anh. Nữ ca sĩ cũng được nhắc nhớ nhiều khi thể hiện thành công những ca khúc nhạc Trịnh trong phim. Đáp lại tình cảm của khán giả, nhân dịp năm mới, Miu Lê vừa phát hành bài hát Sẽ không ngừng lại. Ca khúc này được dành riêng cho WeChoice Awards 2016 và nằm trong album truyền cảm hứng "Trái Tim Vàng Son" đang gây nhiều chú ý trong thời gian qua. 

miu1.jpg
 

Sẽ không ngừng lại được chắp bút bởi nhạc sĩ Đông Âu – tác giả của bản hit Em đã biết và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cùng phần hoà âm của Đoàn Minh Vũ. Bài hát được viết dựa vào chủ đề cánh buồm cảm hứng của giải thưởng WeChoice mùa thứ ba.  Với giai điệu nhẹ nhàng và ca từ vô cùng ý nghĩa, những người thực hiện chương trình hi vọng khi Sẽ không ngừng lại phát lên ở bất cứ đâu cũng sẽ giúp những người trẻ có thêm tinh thần, động lực, vượt qua mọi khó khăn để đi được đến thành công.

Miu Lê chia sẻ: “Miu theo dõi WeChoice từ mùa đầu tiên và đã rất thích giải thưởng này.  Đến mùa 3, WeChoice ngỏ lời Miu tham gia góp sức vào Album Trái tim vàng son, dù ban đầu chưa biết mình sẽ hát ca khúc gì, nhưng vì tin tưởng vào ekip và tinh thần của WeChoice nên Miu nhận lời ngay.

miu2.jpg
 

Về ca khúc Sẽ không dừng lại, khi anh Đông Âu gửi demo, Miu đã thích. Từ giai điệu đến ca từ đều hay. Đây sẽ là ca khúc được nhiều bạn yêu mến, Miu mong rằng các bạn cũng sẽ đón nhận ca khúc này và có nhiều niềm vui trong cuộc sống”.

Nổi tiếng là một cô gái giàu năng lượng, Miu Lê đã thổi bùng cảm hứng vào Sẽ không ngừng lại, khiến ca khúc này trở nên tươi mới, mang một màu sắc riêng. Bài hát hoàn toàn phù hợp với không khí đầu năm mới khi mỗi người trong chúng ta đề có những kế hoạch, dự định riêng. Nếu còn e ngại bất cứ điều gì thì hãy cùng Miu Lê hát vang những giai điệu này và tin vào chính bản thân mình.

Se-khong-dung-lai.png
 

Là một mảnh ghép nằm trong Trái Tim Vàng Son, không chỉ riêng Sẽ không ngừng lại và Miu Lê  mà những bài hát của các ca sĩ như Đông Nhi, Lê Hiếu, Ái Phương,... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những nguồn năng lượng dồi dào, để có thể cùng hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống và làm thật nhiều điều ý nghĩa.

Từ khoá:   miu lê    trái tim vàng son    we choice 2016   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU